Thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hìnhLinh kiện
1Huawei P20Liên hệLiên hệChính hãng
2Huawei P20 ProLiên hệLiên hệChính hãng
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro

Nội dung chi tiết Thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro

Quý khách cần tìm đến dịch vụ thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro chính hãng. Nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên vào địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng, uy tín. Nếu vậy sao bạn không thử đến với CareMobile, chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Và chắc chắn rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thay mặt kính Huawei P20 chính hãng, giá rẻ

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20

Trước khi sử dụng dịch vụ thì quý khách cần hiểu rõ cấu tạo của màn hình Huawei P20, P20 Pro. Để biết được mình cần thay những gì, bộ phận nào để không mất tiền một cách oan uổng khi đi sửa chữa điện thoại nhé.

Màn hình Huawei P20 bao gồm 3 lớp cơ bản như sau:

— Lớp màn hình: Đóng vai trò đảm nhiệm chức năng hiển thị hình ảnh, các thông số đều do lớp màn hình này phụ trách.

— Lớp cảm ứng: Nhận lệnh từ các thao tác sử dụng hàng ngày của chúng ta như vuốt, chạm. Chính là đó

— Lớp kính bảo vệ bên ngoài: Bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày. Mặt kính Huawei P20 có tác dụng bảo vệ màn hình hiển thị và lớp cảm ứng.

Với điện thoại Huawei P20, P20 Pro cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị. Nên khi tình trạng rơi lỗi cảm ứng, hỏng cảm ứng thì phải thay cả bộ màn hình. Và tốn chi phí khá đắt cho dịch vụ này.

Cấu tạo màn hình Huawei P20

Xem thêm Thay mặt kính Huawei P9 với giá rẻ hấp dẫn không nơi nào có tại Hà Nội

Khi nào bạn cần thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro ?

Thời buổi hiện nay, con người xem điện thoại là thiết bị đi cạnh không thể thiếu hàng ngày. Điện thoại phục vụ công việc và nhu cầu sử dụng. Chính vì thế nên tần suất máy bị lỗi hư hỏng cũng không phải là nhỏ. Những lúc vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị, rủi ro bể vỡ hư hỏng màn hình là không thể tránh khỏi

Trường hợp 1:

Huawei P20 Pro bể mặt kính ngoài. Trong trường hợp màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn phải còn đang sử dụng tốt Không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực, hay liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng. Khi này chỉ cần thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro thì máy bạn sẽ quay về trạng thái ban đầu với chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Trường hợp 2:

Ngược lại, nếu màn hình hiển thị hoặc cảm ứng gặp lỗi, thay mặt kính Huawei P20 sẽ không giúp ít gì cho bạn.

Lần này, bạn cần thay màn hình Huawei P20 trọn bộ với chi phí cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính. Vì thế hãy cẩn thận trong quá trình sử dụng dế yêu của bạn.

Dịch vụ thay mặt kính Huawei P20, P20 Pro Tại CareMobile

Hệ thống sửa chữa điện thoại CareMobile

Quy trình thay mặt kính, màn hình điện thoại tại CareMobile luôn chặt chẽ

Với việc thay thế mặt kính Huawei P20, P20 Pro đòi hỏi tính chính xác rất cao. Và chỉ cần một vài sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả rất đáng tiếc. Vì vậy ngoài quan tâm về chi phí thay mặt kính Huawei P20 bạn còn phải tham khảo kỹ các thông tin. Chọn lựa những trung tâm sửa chữa lớn, có tên tuổi để được hỗ trợ thay mặt kính, màn hình một cách an toàn nhất.

CareMobile hiểu được những lo lắng của quý khách. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính Huawei P20 của trung tâm. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sử dụng linh kiện chính hãng và trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi hư hỏng của điện thoại sẽ được khắc phục nhanh chóng và chất lượng nhất

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thay mặt kính P20 Pro, P20 Pro, quý khách có thể gọi ngay đến địa chỉ của trung tâm để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ép kính của trung tâm và hỗ trợ quý khách kịp thời.

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động CareMobile

Địa chỉ sửa chữa, thay thế mặt kính- màn hình uy tín, chất lượng, giá rẻ

Tại Hà Nội. Hotline: 0986.942.866 

Facebook Bình Luận