Thay mặt kính iPhone 7 plus

Thay mặt kính iPhone 7 plus

Giá dịch vụ:500.000 VNĐ

Bảo hành:6 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính iPhone 7 plus

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Các bạn đừng có lầm tưởng chất lượng của iPhone 7 Plus tỉ lệ thuận với độ bền của nó. Thực tế cho thấy mặt kính của iPhone 7 Plus khá mỏng manh trước những tác động từ bên ngoài. Chỉ cần va chạm nhỏ hay rơi rớt khoảng cách không quá cao thì mặt kính sẽ bị hư hỏng. Dù điều đó không ai muốn, nhưng bạn nên thay mặt kính iPhone 7 Plus một cách sớm nhất. Để tránh các trường hợp không tốt ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy khi sử dụng.

Xem thêm: 

Thay mặt kính iPhone 8

Thay mặt kính iPhone 10

Thay mặt kính iPhone 7 plus
Thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Caremobile.

Dấu hiệu và nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng, lấy ngay 

Dễ nhận biết nhất là mặt kính của iPhone bị vỡ, nứt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được. Tuy vẫn sử dụng được nhưng sẽ làm mất thẩm mỹ cũng như giá trị chiếc điện thoại của bạn. Để hạn chế tối đa hư hỏng mặt kính, thì chúng tôi sẽ kể ra một số nguyên nhân chính:

-Khi sử dụng người dùng không cẩn thận khiến điện thoại bị rớt hoặc bị va chạm với vật cứng.

-Môi trường bạn đang sử dụng điện thoại có nhiều nước, bụi và hóa chất độc hại.

-Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình hiển thị kém hoặc bị ố vàng, chết điểm cảm ứng.

Khi thấy có những dấu hiệu trên thì bạn nên thay mặt kính iPhone 7 Plus, để trải nghiệm máy được tốt hơn. Sau khi thay mặt kính, điện thoại của bạn sử dụng hoàn toàn bình thường, vẫn sáng đẹp như thay nguyên bộ màn hình ban đầu. Bên cạnh đó, giá thay mặt kính cảm ứng cũng rẻ hơn so với thay màn hình nguyên bộ.


Mặt kính iPhone bị nứt bể.

Địa chỉ vàng để thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng 

Chắc có thể nói đây là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người tại Hà Nội. Con đường 275 Phố Vọng đã trở thành con đường quen thuộc của rất nhiều người sử dụng điện thoại. Đây là con đường đang sở hữu một trung tâm sửa điện thoại uy tín với nhiều người Hà Nội. Caremobile cái tên thân quen với những người yêu công nghệ, nơi bạn được trải lòng khi dế yêu của mình có gặp sự cố ngoài ý muốn. Caremobile đang là một trung tâm sửa điện thoại iPhone có số lượng khách hàng tìm đến đông nhất hiện nay.

Người ta không chỉ biết đến như một trung tâm uy tín chất lượng ngay tại Hà Nội. Mà với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, đã mang đến rất nhiều thành công cho trung tâm. Đến với Caremobile khách hàng sẽ được cam kết.

-Linh kiện, phụ kiện mặt kính – cảm ứng Iphone 7 Plus chính hãng.

-Kỹ thuật viên thay màn hình iphone 7 Plus chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

-Thay màn hình iphone 7 Plus khoảng 30 – 60 phút lấy máy. Bạn có thể được trực tiếp theo dõi và kiểm tra quá trình thay màn hình.

-Quá trình thay màn hình rất nhanh chóng.

-Bảo đảm giá thay mặt kính iphone 7 Plus tốt nhất trên thị trường.

-Bảo hành dài hạn.

 


Địa chỉ vàng để bạn tìm đến thay mặt kính iPhone 7 Plus.

Đã gặp sự cố một lần rồi thì bạn cũng đừng gặp sự cố thêm một lần nào nữa ở các trung tâm không uy tín. Hãy đến với Caremobile việc thay mặt kính iPhone 7 Plus dễ dàng như ăn bánh. Còn bạn cứ việc trải nghiệm những giây phút thư giãn bên dế yêu của mình nhé.

Facebook Bình Luận