Thay mặt kính Samsung A3

Giá dịch vụ:200.000 VNDVNĐ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Samsung A3

Thay mặt kính Samsung A3 như thế nào để dế yêu của bạn trở lại như cũ?. Bạn có muốn điện thoại mình trở nên như mới ngay sau khi thay mặt kính. Bạn có muốn mình cầm trong tay những linh kiện chính hãng khi thay thế. Hay thay thế mặt kính với giá thấp mà còn có bảo hành dài hạn. Chắc đó hầu hết là những điều bạn muốn làm khi gặp sự cố về thay mặt kính điện thoại Samsung J của mình. Vậy tại sao bạn không thử ghé đến Caremobile trải nghiệm thử một xem xem ở đây khác với trung tâm khác ra sao. Caremobile cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ, nên bạn cứ yên tâm.

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính Samsung A5 2016

Thay mặt kính Samsung J7 plus


Mặt kính Samsung A3 khi được thay tại Caremobile.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung A3:

Trường hợp 1: bể, rạn, nứt lớp mặt kính nhưng vẫn có thể sử dụng lớp cảm ứng. Và xem được nội dung trên màn hình hiển thị. Các bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A3

Trường hợp 2: lớp mặt kính bên ngoài bị bể, cảm ứng bị liệt xuất hiện điểm chết màn hình. Màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường, giữ được độ sắc nét. Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3.

Trường hợp 3: màn hình hiển thị không hiển thị bị tối đen hay sọc đen sọc trắng. Và đặc biệt, lớp cảm ứng không dùng được, không lên màn hình. Trường hợp này là đen đủi nhất bạn cần thay full bộ màn hình.

Trong trường hợp mặt kính bị vỡ, rạn nứt,  chúng tôi khuyến nghị các bạn nên thay màn mặt kính. Không nên để lâu ngày làm bụi hoặc nước xâm nhập gây hư hỏng các bộ phận khác.

Caremobile có các thiết bị máy móc với công nghệ hiện giúp cho quá trình thay thế luôn chính xác. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới máy trong quá trình sửa chữa Samsung.


Muốn mặt kính như mới hãy đến với Caremobile Hà Nội.

Quy trình thay mặt kính Samsung A3:

– Kỹ thuật viên kiểm tra mặt kính cường lực và các tính năng khác của điện thoại sau khi tiếp nhận máy từ khách hàng

– Tiến hành kiểm tra, thống nhất lỗi và tình trạng máy với khách hàng. Tư vấn phương án kỹ thuật, thông báo chi phí.

– Quá trình tách và ép mặt kính thay thế cho samsung A3 được nhân viên kỹ thuật tiến hành.

– Kiểm tra lại sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa.

– Ghi kèm phiếu bảo hành theo sản phẩm, nhận thanh toán.

Dịch vụ sửa chữa tại Caremobile:

Nhân viên tư vấn tận tâm sẽ tư vấn chính xác, cụ thể từng nhu cầu sửa chữa điện thoại của khách hàng.

Không để khách hàng đợi lâu, thay mặt kính samsung A3 chỉ từ 30 – 45p.

Sử dụng công nghệ, máy móc tiên tiến nhất hiện nay, tiến hành tách và ép mặt kính samsung tốt nhất không gây ảnh hưởng tới linh kiện khác, đảm bảo chi phí cho khách hàng.

Đào tạo chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn tới nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Thái độ ân cần, hòa đồng, chuyên nghiệp, chất lượng khi khách hàng đến với Caremobile.

Ngoài yêu cầu về đảm bảo chất lượng, trung tâm Caremobile cung cấp giấy tờ bảo hành dài tới quý khách.

 


Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Với những chia sẻ thành tâm từ trung tâm Caremobile hy vọng mang đến phần nào khái niệm giúp các bạn có thể hình dung rõ ràng ,quá trình sửa chữa thay mặt kính Samsung A3. Nếu có thắc mắc gì hay cần tư vấn hỗ trợ thì xin hãy tìm đến với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công trong việc thay mặt kính cho chiếc điện thoại đáng yêu của mình.

Facebook Bình Luận