Thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Thay mặt kính Samsung Galaxy S5 là chuyện thường thấy ở một chiếc điện thoại có màn hình lớn 5inch. Không phải ngẫu nhiên các dịch vụ thay mặt kính diễn ra một cách rầm rộ như hiện nay. Hiện nay smartphone không còn quá xa lạ với người dùng, đặc biệt là những các smartphone 5 inch. Samsung Galaxy S5 sở hữu một màn hình lớn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn. Tuy nhiên, đó cũng chính là nguyên do khiến cho người dùng hay gặp sự cố về mặt kính nhất. Samsung Galaxy S5 có cho mình màn hình mỏng, tuy được các thiết bị hỗ trợ bên ngoài khác. Nhưng có thể nói mặt kính là một điểm yếu rất lớn khi sử dụng Smartphone này.

 

Thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Điện thoại Samsung Galaxy S5.

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính Samsung S6

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active

Những nguyên nhân thường thấy buộc phải thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Có rất nhiều nguyên nhân thường thấy khiến nhiều khách hàng phải thay mặt kính điện thoại. Sau đây là 2 trường hợp mà Caremobile tổng quan qua được sau những lần thay thế cho khách hàng.

·         Các nguyên nhân chủ quan

Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc bạn phải thay kính cho điện thoại của mình. Với tình trạng bất cẩn để điện thoại rơi rớt, va chạm dẫn đến hư hỏng mặt kính. Hay nghiêm trọng hơn là để nơi ẩm thấp, hoặc rơi xuống nước sẽ ảnh hưởng nặng tới mặt kính .

·         Các nguyên nhân khách quan

Đây là nguyên nhân không phải do lỗi của các bạn mà chính là do nhà sản xuất. Và đây cũng chỉ là trường hợp hi hữu, bạn chỉ cần ra trung tâm để đổi trả hoặc thay mặt kính. Lỗi này là do phần cứng gây nên làm giảm hiệu suất của điện thoại.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S5
Mặt kính chính hãng của Samsung Galaxy S5.

Địa chỉ để thay mặt kính Samsung galaxy S5

Có rất nhiều cửa hàng có thể thay mặt kính Samsung Galaxy S5 tại Hà Nội. Nhưng có uy tín và chất lượng như những gì họ nói không lại là vấn đề khác. Đây mới chính là nguyên nhân trung tâm sửa chữa điện thoại Caremobile ra đời. Luôn lấy chữ Tín làm đầu, một khi đã cam kết ới khách hàng là Caremobile nhất định làm được. Bên cạnh đó thì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống sửa chữa hiện đại. Caremobile luôn mang đến cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất chất lượng nhất khi thay thế xong. Khi đến với trung tâm để sửa chữa điện thoại Samsung, hay thay mặt kính Samsung Galaxy S5 bạn sẽ được cam kết:

– Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S5 với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Linh kiện mặt kính Samsung Galaxy S5 đảm bảo là hàng chính hãng, mới 100%. Được nhập khẩu từ nhà sản xuất và những nơi có tiếng.

– Quy trình thay thế sửa chữa nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.

– Chế độ bảo hành dài hạn, đúng theo cam kết với khách hàng.

 

 

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đến Caremobile để thay mặt kính Samsung Galaxy S5 cho dế yêu mình đi nữa. Bạn cứ thoải mái trải nghiệm còn việc phục hồi cứ để chúng tôi làm.

Facebook Bình Luận