Thay mặt kính Samsung J2 prime

Thay mặt kính Samsung J2 prime

Giá dịch vụ:250.000 VNDVNĐ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính Samsung J2 prime

Thay mặt kính Samsung J2 prime ở đâu chất lượng nhất ở Hà Nội? Tìm ngay câu hỏi mà đang có rất nhiều người thắc mắc ở bài viết sau nhé. Bài viết sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong trường hợp điện thoại các bạn không may gặp sự cố.

 

Thay mặt kính Samsung J2 prime


Điện thoại Samsung J2 prime.

Xem thêm bài viết

Thay mặt kính Samsung J3 pro

Thay mặt kính Samsung J5 prime

Samsung J2 prime với ưu điểm màn hình hiển thị rộng tốt, camera chất lượng, giá thành phải chăng….Được gia công chủ yếu với chất liệu nhựa, nắp lưng tháo rời dễ dàng thay pin hay sim. Tuy nhiên, sơ ý rơi rớt hay va chạm mạnh trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi gây ảnh hưởng trực tiếp tới mặt kính và cảm ứng của “ dế ” cưng. Màn hình là nơi tập trung nhiều linh kiện vi mạch quan trọng. Nhưng lại dễ bị nứt, bể trong quá trình sử dụng và làm cảm ứng bị đơ.

Cảm giác vô cùng khó chịu khi xem nội dung hiển thị qua màn hình điện thoại với những vết nứt dài chi chít hay ức chế không thể tả khi không điều khiển được màn hình cảm ứng. Vậy chúng ta cần phải làm gì thể có thể khôi phục lại tình trạng của máy. Lúc này cần đưa ra giải pháp thay mặt kính. Không phải thay luôn màn hình nguyên bộ trừ khi màn hình không còn hiển thị hay xuất hiện các vết đen trắng.

Tới ngay www.caremobile.vn để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thay màn hình samsung J2 prime chính hãng.

Dịch vụ tại Caremobile:

– Luôn được chào đón nồng nhiệt từ nhân viên trung tâm:

Bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn miễn phí một cách bài bản. Với thái độ vui vẻ, nhiệt tình từ mọi thành viên trong trung tâm Caremobile.

– Quy trình sửa chữa Samsung – hệ thống máy móc tiên tiến:

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình sửa chữa liên kết chia thành từng khâu chuyên biệt. Quá trình thực hiện nhanh chóng không để bạn phải mất thời gian chờ đợi.

Linh kiện đảm bảo chính hãng, được nhập khẩu từ nơi cung cấp uy tín có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng cho điện thoại của bạn.

– Bảo hành tiện lợi, lâu dài:

Ngoài cam kết về chất lượng và giá thành. Trung tâm Caremobile cung cấp giấy tờ bảo hành dài hạn đảm bảo sự yên tâm tới khách hàng.


Mặt kính được thay tại Caremobile.

Quy trình thực thay mặt kính Samsung J2 prime:

– Bước 1 : Nhân viên nhận điện thoại Samsung J2 prime.

– Bước 2 : Kiểm tra tình trạng màn hình, cảm ứng của điện thoại.

– Bước 3 : Tư vấn cho khách hàng về tình trạng điện thoại, đề xuất phương pháp xử lý và giá tiền.

– Bước 4 : Được sự đồng ý của khách hàng, tiến hành thay mặt kính Samsung J2 prime. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình.

– Bước 5 : Kiểm tra lại lần cuối và trao tận tay khách hàng kèm giấy tờ bảo hành của Caremobile.

– Bước 6 : Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tránh làm ảnh hưởng tới điện thoại.

Trung tâm Thay mặt kính Samsung J2 prime uy tín tại Hà Nội.

Để đảm bảo “ dế ” cưng của bạn không còn bất kỳ dấu hiệu nào hãy tới ngay www.caremobile.vn để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thay mặt kính Samsung J2 prime, J5, J5 prime đến ngay với chúng tôi nhé! Chúng cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm như mới khi được thay thế tại trung tâm.

 

Facebook Bình Luận