Thay mặt kính Samsung Note 2

Giá dịch vụ:300.000 VNĐ

Bảo hành:6 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Samsung Note 2

Thay mặt kính Samsung Note 2 uy tín hàng đầu ở Hà Nội tại Caremobile. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa đi đầu trong các lĩnh vực thay thế các phần cứng, phần mề, của các dòng Smartphone hiện nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng hàng đầu mà giá rẻ nhất. Caremobile tự tin sẽ là một địa chỉ được mọi người gửi gắm niềm tin vào trung tâm.

Trải nghiệm của khách hàng  khi thay mặt kính Samsung Note 2 tại Caremobie

Caremobile luôn cam kết với khách hàng là sử dụng 100% linh kiện mới và chính hãng, để phục vụ cho việc thay thế. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên giám sát, thay thế có tay nghề cao. Song hành với một hệ thống thay thế sửa chữa điện thoại Samsung hiện đại mà Caremobile nhập về. Tối ưu thời gian một cách nhanh nhất, giảm thiểu những rủi ro khi thay thế.

Thay mặt kính Samsung Note 2
                                    Thay mặt kính Samsung Note 2

Thời gian thay mặt kính Samsung nhanh chóng, đảm bảo lấy ngay không để mất nhiều thời gian của khách hàng. Với những trường hợp khách hàng quá đông, chúng tôi sẽ hẹn thời gian nhận máy. Và khách hàng có thể đem máy về, hoặc gửi và ký nhận các linh kiện trong máy.

Với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, linh kiện luôn là chính hãng nên cũng khách một số trung tâm. Chúng tôi không lấy những chiêu trò quảng cáo giá rẻ ra để tiếp thị, mà chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đề cao.

Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Note 2?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc hư hỏng mặt kính cảm ứng cho điện thoại Samsung. Nếu như chúng ta không thể xử lý kịp thời thì có thể dẫn đến những hư hại nặng hơn cho điện thoại của bạn, hoặc phải tốn một chi phí khác để đầu tư vào một chiếc điện thoại mới.

Sau đây có thể là một số dấu hiệu để các bạn có thể lưu ý:

– Cảm ứng bị loạn, thao tác trên máy bị gián đoạn. Hoặc khó khăn di chuyển từ hoạt  động này sang hoạt động khác.

– Mặt kính bị vỡ, có các vết nứt, khiến người dùng nhìn màn hình khó chịu, khó sử dụng.

– Màn hình có nhiều vết xước do quá trình chà xát mạnh, hoặc vật nhọn cấn vào.

Và có thể là do bạn bất cẩn trong việc sử dụng điện thoại làm rơi rớt màn hình. Nếu các bạn gặp phải những trường hợp đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Caremobile sẵn sàng phục vụ các bạn mọi ngày trong tuần.

Tham khảo thêm trường hợp cần thay mặt kính Samsung Note 5.

Vì sao bạn nên đến Caremobile để thay thế mặt kính Samsung Note 2?

Phương châm phục vụ khi thay mặt kính Samsung Note 2 tại Caremobile
               Phương châm phục vụ khi thay mặt kính Samsung Note 2 tại Caremobile

– Quá trình thay mặt kính Samsung Note 2 chia thành từng khâu riêng biệt. Đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Linh kiện thay thế được đảm bảo chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi chấp nhận sửa chữa.

– Quy trình thay mặt kính Samsung Note 2 được đảm bảo công khai, minh bạch. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát hoạt động của nhân viên kỹ thuật.

– Đảm bảo chất lượng như mới sau khi thay mặt kính, không ảnh hưởng tới màn hình hiển thị hay lớp kính cảm ứng.

– Nhận được sự bảo hành với mọi rủi ro xảy ra trong quá trình tách – ép mặt kính.

– Trong quá trình thay thế, sửa chữa nếu phát sinh bất kỳ lỗi trục trặc kỹ thuật. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm và bồi hoàn hoàn toàn cho khách hàng.

– Được bảo hành lâu dài sau khi thay mặt kính Samsung Note 2 tại Caremobile. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật sau khi thay mặt kính được trung tâm hỗ trợ không mất phí.

Bạn phải thay mặt kính Samsung Note 2 nếu không muốn tốn chi phí cho một chiếc điện thoại khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đem ngay chiếc máy bị hỏng của mình đến với Caremobile. Để được đội ngũ nhân viên ở đây sửa chữa nhanh chóng, mà giá cả thì khá hợp lí. Caremobile một trung tâm uy tín, tin cậy sẽ không làm khách hàng của mình phải thất vọng.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận