Thay mặt kính ViVo V9

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính ViVo V9

Thay mặt kính Vivo V9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng CareMobile. Dịch vụ nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút bạn có thể lấy được máy ngay và không cần chờ lâu.

Bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính màn hình ViVO V9 Tại hà nội với trung tâm uy tín giá lại rẻ.

Thay mặt kính Vivo V9
                               Thay mặt kính Vivo V9

Một vài nét về người anh em sinh đôi của Oppo do kỹ thuật nhận xét

Trong những năm gần đây Vivo dựa vào người anh em Oppo đã đi trước có lợi thế và cách đi đúng hướng. Cặp đôi này đã tạo được nhiều đột biến trong quảng cáo tiếp cận người dùng đông đảo.

Điện thoại tràn viền tai thỏ, giá rẻ bất ngờ cấu hình mạnh mẽ. Đó là sự làm nên tên tuổi của Vivo nhanh chóng. Thực sự mà nói Vivo rất giống người anh em Oppo cả về kiểu thiết kế cho đến bên trong của máy.

Mới đầu nhìn qua mình cứ tưởng có sự nhầm lẫn hay sao. Tháo máy Vivo ra quả thật nó giống cách thiết kế của OPPO quá. Hiện tại thì chất lượng máy Vivo vẫn đang ở tầm trung nên chưa được nhiều người dùng tại các thành phố lớn đón nhận nhiều.

Đa số là người dân ở các tỉnh lẻ dùng nhiều hơn, vì thực ra là dòng điện thoại này giá rất rẻ mà chất lượng lại vượt trội so với các dòng máy phổ thông khác. Nói không sai khi chúng ta đi du lịch hay đi chơi ở các vùng thôn quê thì bắt gặp biển quảng cáo Vivo tràn lan. Quảng cáo chi rất mạnh của Vivo.

Mới đây ở world cup 2018 thì chúng ta cũng có thể thấy rằng vivo quảng cáo rất mạnh tay. Đúng là chỉ có Vivo mới mạnh tay quảng cáo như vậy.

 

Thay mặt kính Vivo V9
                                      Thay mặt kính Vivo V9

Màn hình Full View hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm sống động

Vivo V9 được trang bị màn hình lớn 6.3 inch Full HD+. Nhưng vẫn cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái với các góc cạnh được bo tròn và mặt lưng được làm cong.

Khi cầm trên tay máy Vivo v9 thì mình cảm thấy độ sang trọng và chắc chắn của chiếc máy này. Nhìn rất bắt mắt và rất là đẹp nữa.

Đi kèm với đó là thiết kế “tai thỏ” theo xu hướng mới với tỉ lệ 19:9. Diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước lên đến 90% khi độ mỏng của viền màn hình 1.75 mm.

Dịch vụ thay mặt kính ép kính Vivo V9 tại Care Mobile uy tín

Tại cửa hàng chúng tôi thay mặt kính Vivo V9 rất nhanh chóng. Linh kiện luôn có sẵn hàng từ nhà máy sản xuất linh kiện cho Vivo.

Các anh kỹ thuật đam mê với nghề sâu sắc, hiểu biết và chỉ tận tình cho các bạn khi cần hỗ trợ về kỹ thuật. Không tự ý thay mặt kính khi khách hàng không đồng nhất ý kiến thay.

Ngoài thay mặt kính Vivo ra. Chúng tôi còn sửa Vivo V9 bị mất nguồn. Thay full bộ màn hình Vivo v9 khi cảm ứng và hiển thị không hoạt động. Thay chân sạc. Thay pin Vivo v9 nhanh chóng.

Mọi chi tiết bạn xin liên hệ tới cửa hàng CareMobile nhé. Lịch làm việc các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết thay mặt kính Vivo V9. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm thay mặt kính Vivo v7 tại Hà Nội.

Facebook Bình Luận