Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro

Giá dịch vụ:350.000 VNĐ

Bảo hành:6 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro tại Caremobile là một trong nhiều những dịch vụ sửa chữa tốt nhất dành cho mặt kính Xiaomi hiện nay. Dịch vụ uy tín + chất lượng + có bảo hành lâu dài. Thời gian thay trong tầm 1 tiếng. Miễn phí vệ sinh máy.

Tại đây, mọi quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Nguồn linh kiện rõ về nguồn gốc và thay thế nhanh chóng ngay tại trung tâm. Khi tới với trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro chính hãng tại Hà Nội
                   Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro chính hãng tại Hà Nội

Mặt kính là phần bảo vệ của màn hình Xiaomi Redmi Note 2 Pro tránh khỏi những tác động bên ngoài. Nếu vì một vài sơ ý nhỏ thì phần linh kiện này bị hư hỏng nứt vỡ sẽ rất nguy hiểm. Nếu điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhưng khi màn hình và cảm ứng mất đi lớp mặt kính bảo vệ và sẽ dễ gặp phải các sự cố gây hư hỏng bất cứ lúc nào. Hơn nữa với những mặt kính bị vỡ nứt, thì sẽ làm cho người dùng khó thao tác trên máy hơn, cũng như phần nào mất đi tính thẩm mỹ của điện thoại.

Để xác định được mặt kính hay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 Pro bị hư hỏng cũng không quá khó khăn. Các bạn có thể nhìn vào những lỗi sau để nhận biết điều này.

Đối với phải thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro là khi mặt kính bị hư hỏng, màn hình và cảm ứng bên trong vẫn hoạt động bình thường, cảm ứng vẫn hiển thị hình ảnh một cách rõ nét, các thao tác trên máy đều trơn tru không gặp bất kỳ vấn đề ảnh hưởng nào cả. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro là có thể sử dụng lại tốt.

Còn đối với trường hợp phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 Pro là khi màn hình của máy bị đơ cảm ứng, loạn cảm ứng. Hoặc là trường hợp chết đen màn hình, sọc, loang màu màn hình nhé.

Địa chỉ thay kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro tại Hà Nội

Có bảo hành sau khi thay kính Xiaomi Redmi Note 2 tại Caremobile
                 Có bảo hành sau khi thay kính Xiaomi Redmi Note 2 tại Caremobile

Caremobile luôn là một trong những địa chỉ được biết đến hàng đầu tại Hà Nội. Uy tín – Chất Lượng, đã tạo nên một trung tâm Caremobie sửa chữa chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ thay thế màn hình, cảm ứng mặt kính với chất lượng tốt nhất. Với một quy trình xử lý chuyên nghiệp tạo sự an tâm cho mọi khách hàng.

– Trung tâm sửa chữa Xiaomi uy tín, luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn:

Nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Tư vấn miễn phí kể cả bạn không sửa chữa tại trung tâm. Linh kiện thay thế chính hãng, bạn có thể kiểm tra trước khi thay thế.

– Công nghệ thay thế hiện đại – chế độ bảo hành trọn gói :

Máy đạt được 90- 95 % như hiện trạng ban đầu sau khi thay mặt kính mới. Bảo hành kỹ thuật lâu dài, kể cả sau quá trình sửa chữa có trục trặc vẫn được hỗ trợ. Bảo hành 1 đổi 1 trong quá trình sửa chữa nếu xảy ra lỗi.

Tham khảo thêm thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 với công nghệ ép chân không.

– Thay thế trực tiếp, lấy ngay :

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro chỉ cần mất 30- 45p. Nếu máy có tình trạng nặng trung tâm sẽ hẹn thời gian cụ thể tránh làm mất thời gian của bạn. Trung tâm sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có lỗi xảy ra trong quá trình trung tâm giữ máy.

Trường hợp mặt kính vỡ quá nhiều, quá sâu thì sẽ báo xác suất trường hợp phải thay màn hình Xiaomi. Nhưng trước đó kỹ thuật viên sẽ cố gắng nhất để có thể thay kính đỡ chi phí nhất cho người dùng.

Tại Caremobile các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, cũng như mức giá tại trung tâm. Điện thoại sau khi thay thế tại chúng tôi rất ít khi phải bảo hành lại. Và đặc biệt, bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ tại trung tâm.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 Pro dựa trên quy trình khép kín chuyên nghiệp. Sự am hiểu sâu sắc cùng tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ kĩ thuật viên. Kết hợp với hệ thống linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại. Hứa hẹn mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm cho quý khách.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận