Thay mic điện thoại Huawei

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mic điện thoại Huawei

Thay mic điện thoại Huawei ở đâu? Gía bao nhiêu tiền? Hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thay mic phải chăng, không bị “chém giá” bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín.

Trong những cơ sở có chất lượng sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội hiện nay phải kể đến CareMobile . Nếu có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi nghĩ đây là 1 lựa chọn bạn nên ưu tiên nghĩ đến.

Vậy tại CareMobile có những gì?

Có những lý do bạn nên chọn mic điện thoại Huawei tại Caremobile
Có những lý do bạn nên chọn mic điện thoại Huawei tại Caremobile

–  Điện thoại Huawei hư mic có thể do làm rơi rớt điện thoại. Làm va chạm đứt đường tín hiệu từ mic vào mainboard.

–  Thứ hai do thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa làm cho nước rơi vào mic gây hư hỏng. Với trường hợp này thì cách khắc phục tốt nhất là thay thế mic hư bằng mic mới khác.

Với phương châm uy tín được đặt lên hàng đầu, với phong cách làm việc nghiêm túc, rõ ràng. Chúng tôi sẽ giúp chiếc điện thoại Huawei của bạn trở lại bình thường như ban đầu.

Caremobile đã nhận nhiều trường hợp hư mic và thay mic điện thoại Huawei thành công các trường hợp ấy. Hãy nhanh chóng đưa chiếc điện thoại của bạn đến ngay trung tâm chúng tôi để thay mic với giá ưu đãi nhất.

Lỗi mic điện thoại Huawei ít khi xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu?

Lỗi mic ít xảy ra nhưng phải có nguyên nhân thì mới xảy ra được
  Lỗi mic ít xảy ra nhưng phải có nguyên nhân thì mới xảy ra được

Lỗi Mic là lỗi ít khi gặp trên điện thoại điện thoại Huawei nên nhiều người vẫn không biết khắc phục như thế nào?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân chính sau:

—  Dùng lâu ngày trong môi trường bụi bẩn nhưng không vệ sinh thường xuyên, gây lỗi Mic

—  Các bộ phận như nút home, mic, loa, sạc…đều liên kết với điện thoại bằng một đoạn mạch. Nếu như một trong những bộ phận này không còn hoạt động. Có nghĩa là có thể phần liên kết giữa đoạn mạch và bộ phận đó đã bị đứt hay đang bị chập

—  Do bạn vô tình làm rơi khiến điện thoại lỗi mic, không chỉ riêng mic. Với những cú rơi từ trên cao mạnh có thể khiến máy bị vỡ mặt kính, thậm chí là màn hình.

Cần thay mic điện thoại Huawei khi có những biểu hiện lỗi gì?

Dịch vụ thay mic Huawei tại trung tâm Caremobile.vn
Dịch vụ thay mic Huawei tại trung tâm Caremobile.vn

—  Trong lúc gọi điện thoại mà mình nói đầu bên kia không nói được thì là lỗi mic rồi. Đầu kia nói mà mình không nghe thấy gì thì có thể máy họ bị hỏng mic hoặc máy mình bị hỏng loa trong.

—  Nếu lỗi loa trong thì có thể mở loa ngoài. Hoặc dùng tai nghe để dùng tạm trước khi đem máy đi sửa chữa. Khi đó khả năng bạn phải đi thay loa trong điện thoại Huawei.

Ví dụ bạn có thể tham khảo: thay loa trong Huawei GR5 2017.

—  Còn trường hợp khi dùng điện thoại Huawei nghe nhạc, chơi game, xem phim mà mất âm thanh thì có khả năng ic audio hoặc loa ngoài đã gặp vấn đề và bị lỗi.

— Ngoài ra, khi rơi nước, bị rớt đất hoặc chịu lực va chạm mạnh khiến ic audio hay còn gọi ic âm thanh bị hỏng.

Để máy có thể nghe – gọi bình thường. Bạn nên đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa Huawei có uy tín để có thể kiểm tra chính xác nhất: phải thay mic Huawei hay chỉ cần thay cáp mic Huawei để chấm dứt tình trạng gọi không nghe được.

Facebook Bình Luận