Thay chân sạc samsung note 9

Thay Mic Samsung S9, S9 Plus, Note 9

Giá dịch vụ:500 000 VNĐ

Bảo hành:03 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay Mic Samsung S9, S9 Plus, Note 9

Điều gì sẽ xảy ra khi mà bạn đang thực hiện cuộc gọi cho người thân. Nhưng bỗng nhiên ở đầu dây bên kia không nghe được những gì bạn nói khiến bạn cảm thấy rất bực bội. Nguyên nhân là do chiếc điện thoại Samsung của bạn đã bị hỏng bộ phận mic gọi tắt trong (Micro). Bạn cần tìm một đơn vị thay mic Samsung Galaxy S9, S9 Plus hoặc Note 9 uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm sửa chữa điện thoại CareMobile. Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp khắc phục vĩnh viễn triệt để tình trạng này.  Dịch vụ Thay mic Samsung S9, S9+ hoặc Note 9 để có thể nhanh chóng giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

 

Thay mic Samsung Galaxy chính hãng

1/ Mic là gì

Mic là viết tắc của Micro, tức bộ phận thu âm thanh trên thiết bị. Trên điện thoại, Mic có vai trò thu âm giọng nói của người sử dụng máy dùng. Dùng trong các hoạt động như nghe gọi, ghi âm, gửi tin nhắn thoại,…

 

2/ Thế nào là điện thoại Samsung S9 lỗi Mic

Điện thoại Samsung S9 lỗi Mic khi có một số những dấu hiệu sau:

—  Trong quá trình đàm thoại, đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói. Hoặc rất khó nghe, nghe nhỏ, nghe rè, nghe có tiếng vọng, hú.

—  Bạn có thể nghe gọi tốt, nhưng khi sử dụng tính năng ghi âm. Nhưng âm thanh phát ra rất khó nghe, méo mó, hoặc hoàn toàn không có tiếng.

—  Khi sử dụng loa đàm thoại, bạn nghe gọi tốt. Nhưng khi bật loa ngoài để đàm thoại rảnh tay, đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói.

3/ Nguyên nhân gây lỗi Mic trên điện thoại Samsung:

— Trên 95% trường hợp điện thoại Samsung Galaxy S9 lỗi Mic do nguyên nhân phần cứng. Lỗi Mic do phần mềm thường rất hiếm khi xảy ra và nếu có giải pháp khắc phục cũng khá đơn giản. Chỉ cần chạy lại phần mềm (coi thêm bài tổng quan về sửa chữa điện thoại Samsung).

— Khả năng lỗi Mic trên điện thoại Samsung. Thường do nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng như làm rơi, rớt, va đập mạnh hay ẩm nước.

— Bởi cũng giống như chân sạc Samsung. Mic là bộ phận không quá phức tạp và lành tính, rất khó phát sinh lỗi trong quá trình sản xuất.

— Bên cạnh đó, bạn cần biết rằng trên điện thoại Samsung không chỉ có 1 Mic, thông thường điện thoại Samsung có ít nhất 2 Mic.

Đây là lí do có thể bạn nghe gọi không được khi sử dụng loa trong nhưng khi bật loa ngoài lên lại đàm thoại bình thường vì lúc này máy đã chuyển sang sử dụng Mic khác và Mic này vẫn đang sử dụng tốt.

Điều này đồng nghĩa với việc, khi máy bị lỗi Mic, có thể bạn cần phải thay nhiều hơn 1 Micro để đưa máy về trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, nếu thiết bị gặp phải những vấn đề về Mic như đã kể trên, nguyên nhân có thể xuất phát từ một số bộ phận khác chứ không chỉ riêng Micro.

Có thể kế đến Chip âm thanh (hoặc IC âm thanh), chip này có nhiệm vụ kết nối và quản lí những tính năng liên quan đến loa trong, loa ngoài hay Mic nói.

4/ Giải pháp sửa chữa điện thoại Samsung lỗi Mic

Qui trình sửa chữa điện thoại Samsung lỗi Mic tiêu chuẩn bao gồm những bước sau:

— Kĩ thuật viên nhận máy, test máy, kiểm tra tình trạng máy theo miêu tả của bạn

— Nhận định và chẩn đoán lỗi Mic, thông báo cho bạn giải pháp sửa chữa dự kiến và mức giá.

— Thông thường đa phần trường hợp điện thoại Samsung Galaxy S9 lỗi Mic sẽ được kĩ thuật viên tiến hành thay thử Mic cho bạn, nếu thay Mic vẫn không hết, kĩ thuật viên tiếp tục tiến hành đo đạc trên Main và cân nhắc đến một số nguyên nhân khác như IC âm thanh, đứt đường mạch ngầm.

— Tuy nhiên, quá trình chẩn đoán này rất quan trọng, nếu kĩ thuật viên nhận định sai hoặc tay nghề kém có thể dẫn đến tình trạng “dùng dao mổ trâu để giết gà”, có nghĩa là máy thật sự chỉ cần thay Mic nhưng do thao tác kĩ thuật sai dẫn đến phải thử qua những giải pháp phức tạp hơn như đục, đóng IC. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cửa hàng Caremobile.Vn sửa chữa chuyên nghiệp các dòng điện thoại Samsung để nhận được kết quả tốt nhất với chi phí tối thiểu.

Một vài chia sẻ về lỗi Mic trên điện thoại Samsung. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới cuối website hoặc để lại comment bạn nhé.

CareMobile Sửa chữa điện thoại Samsung một cách Chuyên Nghiệp

Hotline 0986.942.866

Facebook Bình Luận