Thay nắp lưng Samsung A9 2018

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay nắp lưng Samsung A9 2018

Samsung A9 2018 phiên bản với nhiều màu sắc ấn tượng, nổi bật sau lớp vỏ kính 3D độc đáo. Kèm theo đó là hệ thống 4 camera đỉnh cao dễ dàng thu nhỏ cả thế giới chỉ trong nháy mắt. Nằm gọn trong tay chiếc điện thoại hoàn hảo khiến cho người dùng mê mệt từ cái nhìn đầu tiên.

Nắp lưng Samsung A9 2018 cũng khá đem lại thú vị cho người dùng, nó chiếm phần lớn màu sắc khi cầm 1 chiếc máy trên tay. Được thiết kế bằng kính cho nên việc trong quá trình sử dụng làm rơi rớt vỡ nắp lưng là chuyện khó tránh khỏi.

Thay nắp lưng Samsung A9 2018 chính hãng & lấy ngay chỉ có tại Caremobile. Linh kiện nắp lưng sử dụng để thay thế cam kết chuẩn Zin, chất lượng, có độ bền nhất định. Khi khách hàng đến thay thế được xem trực tiếp kỹ thuật thay thế rồi chờ lấy luôn.

Thay nắp lưng Samsung A9 2018 lấy ngay
                      Thay nắp lưng Samsung A9 2018 lấy ngay

Khi nào cần thay nắp lưng Samsung A9 2018?

Nói đơn giản thì chỉ thay nắp lưng Samsung A9 khi bạn rơi vào các trường hợp:

1 ) Nắp lưng bị vỡ nứt.

2 ) Nắp lưng bị xước nhiều.

3 ) Bạn chán màu cũ và muốn thay đổi màu mới cho “dế yêu”.

Nguyên nhân gây vỡ nắp lưng điện thoại thì xuất phát từ người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Không may là rơi rớt từ trên cao xuống, va đập có sự tác động ngoại lực mạnh. Sử dụng lâu ngày chà xát với các bề mặt nhám,… gây xước mặt lưng sau. Để nắp lưng Samsung A9 2018 luôn được bảo vệ thì bạn nên sử dụng ốp cho máy, nhưng đó là tùy ở nhu cầu người dùng, đa số vẫn thích để trần nhìn máy sang hơn.

Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung A9 2018.

Đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn khi thay nắp lưng Samsung A9 2018
Đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn khi thay nắp lưng Samsung A9 2018

Thay nắp lưng Samsung A9 2018 tại trung tâm Caremobile.

Việc thay nắp lưng không ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận khác trong máy, sau khi thay nắp lưng máy sẽ không còn chống nước được như trước.

Ở vị trí là những người mang đến dịch vụ cho khách hàng đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất khi điện thoại bị lỗi. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để vừa hợp tình hợp lý. Làm thế nào để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong cảm thấy hài lòng & lựa chọn đầu tiên trung tâm chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại. Quá trình phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

Chuyên sửa nguồn Samsung từ tất các các model đời trước đến những model vừa mới ra. Phải làm được thì chúng tôi mới dám nhận và khẳng định dịch vụ của mình dành cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy khá yên tâm nhé, là 1 trung tâm lớn, cũng phải có lý do gì thì chính bạn & người khác mới đến với chúng tôi.

CareMobile là tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận