Điện thoại Xiaomi bị treo logo, cách sửa lỗi này

Hiện nay lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo cũng dễ dàng gặp khi nhu cầu của người dùng tăng cao. Với mong muốn có thể trải nghiệm những tính năng mới của thiết bị cấu hình cao giá rẻ này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc phục. Sửa lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo, đơ máy này.

 

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro lỗi treo logo

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo.

Bước 1. Đầu tiên các bạn cần phải tắt thiết bị bằng cách ấn và giữ phím Home đến khi màn hình tắt hẳn.

Bước 2. Khi chúng ta đã tắt hoàn toàn thiết bị. Để có thể sửa lỗi điện thoại Xiaomi các bạn ấn và giữ phím Tăng âm lượng (Volume +) + phím Nguồn (Power).

Lưu ý : Với một vài thiết bị Xiaomi đời cũ các bạn ấn giữ phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -).

Bước 3 : Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện màn hình chế độ Recovery Mode. Các bạn ấn chọn phím Tăng, giảm âm lượng để di chuyển tới mục Wipe Data như hình dưới.

Bước 4 : Sau đó các bạn ấn chọn phím Nguồn (Power). Truy cập vào mục Wipe Data này để sửa lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo.

Bước 5 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Wipe All Data. (nó sẽ làm máy bạn mất hết dữ liệu nhé)

Bước 6 : Hệ thống sẽ xuất hiện xác nhận bạn có muốn thực hiện Wipe All Data này không, ấn chọn Confirm .

Bước 7 : Hệ thống sẽ tiến hành Wipe data khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo. Khi quá trình này kết thúc. Ấn chọn mục Reboot để khởi động lại thiết bị.

Sau đó điện thoại Xiaomi sẽ tiến hành khởi động. Dữ liệu trên thiết bị sẽ được cập nhật lại. Các bạn nên để im thiết bị đến khi quá trình này kết thúc. Thế là hoàn thành sửa lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo này.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn tại: https://caremobile.vn/category/tin-tuc/ 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận