Thay mặt kính ASUS ZE500CL

Thay mặt kính ASUS ZE500CL, bạn không có kinh nghiệm, bạn không có nhiều tiền, bạn cần trung tâm uy tín, hay tư vấn hỗ trợ để dế yêu của mình trở lại bình thường. Vậy tại sao bạn không đến Caremobile ngay tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí. ASUS ZE500CL là điện thoại giá rẻ. Nhưng nó lại có nhiều chức năng. Vì vậy mẫu điện thoại này được rất nhiều các bạn trẻ sinh viên và học sinh sử dụng.

Xem thêm: 

Thay mặt kính Xiaomi Mi A2 (Mi 6X)

Thay, sửa chân sạc Samsung S9, S9 Plus

Sửa lỗi iPhone 5, 5S, 5C hao pin nhanh

Với  tần suất sử dụng liên tục nên mặt cảm ứng của điện thoại dễ bị trầy, lỗi cảm ứng… Vì thế đây là một trong những kinh kiện được nhiều người thay thế nhất. Việc thay mặt kính ASUS ZE500CL sẽ giúp cho chiếc điện trở lại bình thường như mới, dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Thay mặt kính ASUS ZE500CL

Thay mặt kính ASUS ZE500CL.

Địa điểm vàng để Thay mặt kính ASUS ZE500CL

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ hay tự tìm hiểu để tự thay mặt kính ASUS ZE500CL. Và cũng chính vì thế mà đã rất nhiều điện thoại ASUS ZE500 CL hư hỏng nặng hơn khi mang ra cửa hàng. Thay vì chỉ cần thay mặt kính nhưng giờ phải sửa và thay nhiều linh kiện khác hơn nữa. Nguyên nhân chính dẫn đến việc tự ý thay ở nhà, thì được các bạn cho biết là do chi phí sửa chữa cao.

Nơi bạn có thể gửi gắm yêu thương.

Địa điểm nào tốt nhất thay mặt kính Asus tại Hà Nội

Vậy đâu là trung tâm uy tín ngay tại Hà Nội ? Nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sửa con dế cưng của bạn. Caremobile là nơi mà bạn đang cần tới, với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Các linh kiện được nhập hoàn toàn mới chính hãng và giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, với cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho những khách hàng cảm thấy dịch vụ ở chúng tôi không tốt và không được đảm bảo.

 


Caremobile trung tâm uy tín để bạn tìm đến.

Hơn thế nữa, khi đến Caremobile ngoài sửa chữa điện thoại. Bạn còn có thể mua những phụ kiện, cũng như trải nghiệm các điện thoại khác có ngay tại trung tâm. Sẽ rất có nhiều ưu đãi, và chính sách cho bạn khi lựa chọn những sản phẩm ngay tại Caremobile.

Quy trình thay mặt kính ASUS ZE500CL của Caremobile

Quy trình thay mặt kính tại Caremobile được vận hành một cách cẩn thận, với những trang thiết bị hiện đại. Quy trình như sau:


– Kỹ thuật viên kiểm tra mặt kính, cảm ứng của máy, và kiểm tra tổng thể máy.

– Loại bỏ các linh kiện bị vỡ nát khỏi điện thoại bằng thiết bị chuyên dụng.

– Sử dụng một lớp keo chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có tiếng trên thế giới.

– Sau khi sử dụng lớp keo, thì đặt màn hình và máy hút chân không. Để chuẩn bị hoàn thành khâu ép mặt kính điện thoại.

– Để có thể đảm bảo được sản phẩm sau khi ép mặt kính được chuẩn xác nhất. Các kỹ thuật viên sử dụng công nghệ sấy khô, làm cho màn hình có độ trong tuyệt đối. Đây là bước mà rất ít trung tâm làm khi thay mặt kính điện thoại.

– Sau khi hoàn tất, thì kiểm tra lần cuối một cách tổng thể, và đánh dấu bảo hành của trung tâm cho máy.

Bạn không những có thể thay mặt kính ASUS ZE500CL tại Caremobile một giá rẻ chất lượng nhất mà khi bạn đến với trung tâm bạn sẽ thấy được sự phục vụ. Cũng như những chia sẽ tận tình từ các chuyên viên của trung tâm.

Hãy đến với chúng tôi ngay nhé:

Trung tâm sửa điện thoại nhanh nhất, uy tín nhất, tại số 275 Phố vọng, Hà Nội

Hotline : 0986.942.866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận