Gía Thay màn hình iPhone XR

Thay mặt kính iPhone XR chính hãng, uy tín, chất lượng tại CareMobile. Thời gian thay thế trong tầm 2 tiếng. Linh kiện mặt kính Zin, chính hãng Apple. Thời gian bảo hành 03 tháng. Vệ sinh máy miễn phí. Tặng miếng dán bảo vệ màn hình.

Mới đây, iPhone lại làm náo loạn thị trường smartphone toàn cầu. Bằng việc cho ra mắt cho ra mắt mẫu iPhone XR được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình lẫn phần mềm. Điều đáng chú ý iPhone XR phù hợp cho những ai đam mê táo ở phân khúc giá rẻ. Chiếc iPhone XR với giá chỉ từ 749 USD cùng với rất nhiều tính năng được thừa hưởng từ 2 chiếc iPhone Xs và Xs Max.

Bạn là tín đồ đam mê những chiếc iPhone đẳng cấp và thời thượng. Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone XR vừa mới ra mắt. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những sự cố không đáng có xảy ra.

Một trong những lỗi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy đó là hỏng mặt kính.

Để giải quyết dứt điểm tình trạng trên. CareMobile xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ => : Thay mặt kính iPhone XR

Thông tin dịch vụ thay mặt kính iPhone XR uy tín, chính hãng

Thay mặt kính iPhone XR tại CareMobile đảm bảo uy tín, chính hãng. Có mức giá thành cạnh tranh nhất khu vực. Với linh kiện chính hãng, phong phú và đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng nhất Hà Nội.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone XR: chiếc smartphone thú vị của Apple
  Thay mặt kính cảm ứng iPhone XR: chiếc smartphone thú vị của Apple

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận