Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ có thể ghi âm lại cuộc gọi quan trọng để sử dụng về sau khi cần đến.

Ví dụ như: bạn muốn ghi nhớ lại cuộc gọi phỏng vấn hay hướng dẫn cách sử dụng một sản phẩm nào đó mà bạn sợ quên muốn ghi lại nhưng không có giấy bút ở gần cạnh, thậm chí bạn còn muốn lưu nó lại để chia sẻ cho bạn bè cùng nghe…

Trên một số máy Android đời mới thì tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại đã được tích hợp vào thành ứng dụng mặc định sẵn do đó người dùng chỉ cần thao tác vài bước là có thể sử dụng được ngay, tuy nhiên trên các máy điện thoại Samsung Galaxy thì lại không được tích hợp.

Do vậy, để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại thì ở màn hình Samsung yêu cầu bạn cần phải cài đặt thêm ứng dụng bên thứ ba, bạn có thể tải ở trên Google Play về ứng dụng Automatic Call Recorder giúp bạn hỗ trợ tốt nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với tính năng tuyệt vời là giúp bạn có thể tự động ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng nhất.

Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại với ứng dụng Automatic Call Recorder ? 

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Vào ứng dụng CH Play -> vào ô tìm kiếm gõ để tìm và tải ứng dụng “Automatic Call Recorder”

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại 1

Khi bạn tải về và cài đặt thành công -> tiến hành khởi động ứng dụng Automatic Call Recorder lên. Dưới đây là giao diện chính của ứng dụng khi chưa có bất kỳ bản ghi âm cuộc gọi nào.

Lưu ý: Ứng dụng mặc định là tự động ghi âm cuộc gọi. Nếu bạn chỉ muốn ghi âm những cuộc gọi quan trọng thì bạn có thể thay đổi tùy chọn trong phần cài đặt nhé.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại 2

Khi có một cuộc gọi đến hay bạn gọi đi thì trên thanh thông báo sẽ thấy một chấm đỏ như hình dưới có nghĩa là cuộc gọi của bạn đang được ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại 3

Để nghe lại đoạn ghi âm cuộc gọi bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, khi đó sẽ thấy danh sách các cuộc gọi vừa gọi đã được ghi âm. Bạn chỉ cần nhấn vào cuộc gọi cần nghe.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại 4

Và chọn nút Chạy để nghe hoặc xử lí các chức năng mà bạn muốn như: xóa, chia sẻ hay xem lịch sử gọi…

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại 5
Vậy là trên đây là toàn bộ những gì mà iStar Mobile có chia sẻ và hướng dẫn tới bạn đọc về cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại nhanh nhất mà không phải ai cũng biết. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình những tin tức, thủ thuật cài đặt khóa màn hình điện thoại khi sử dụng điện thoại nhằm giúp các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên dế yêu nhé !

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận