Thay mặt kính Samsung A8s

Cần thay mặt kính Samsung A8s / ép kính Samsung A8s khi không may rơi rớt vỡ mặt kính bên ngoài nhưng cảm ứng và màn LCD vẫn hiển thị bình thường. Thay thế linh kiện kính Zin, chính hãng 100%. Thời gian dao động trong tầm 45 – 60 phút. Miễn phí vệ sinh máy và bảo hành dài hạn.

Thiết kế siêu chất màn hình “O-Infinity” đây là một bước đột phá phát triển của hãng. Khung kim loại cùng 2 mặt kính cao cấp trước và sau đã tạo nên sự trẻ trung, năng động cho chiếc Samsung vừa mới ra mắt. Với nhiều nâng cấp mới mẻ đi từ thiết kế cho đến hiệu năng. Sự thay đổi lớn nhất là cụm camera trước được ẩn dưới màn hình bằng một chấm đen độc đáo. Vì thế mà ngay khi ra mắt thị trường Samsung A8s phần nào đã chiếm được sự quan tâm của người dùng Smartphone.

Thay mặt kính Samsung A8s chính hãng.
Thay mặt kính Samsung A8s chính hãng.

Cần thay mặt kính Samsung A8s khi nào?

Việc dẫn đến mặt kính, màn hình Samsung A8s bị hư hỏng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trường hợp khi đã rơi vỡ thì nên đi thay mặt kính Samsung A8s mới là điều cần thiết.

Như bạn cũng đã biết. Cấu tạo màn hình Samsung A8s bao gồm 3 bộ phận là mặt kính bên ngoài cùng, lớp cảm ứng và lớp LCD hiển thị bên trong.

Trường hợp mặt kính vỡ, cảm ứng và hiển thị ổn định. Như ngày trước thì phải thay cả bộ màn hình Samsung A8s thì máy mới trở lại được như ban đầu. Còn ở thời điểm hiện tại như trung tâm Caremobile – chúng tôi đã trang bị hệ thống máy ép kính chân không hiện đại. Chỉ cần tách mặt kính cũ bỏ đi và thay thế vào bằng kính chính hãng là hoàn toàn sử dụng được.

Bộ phận cảm ứng & LCD hiển thị đi chung gắn liền với nhau. Khi hỏng 1 trong 2 bộ phận. Hoặc cảm ứng bị đơ, loạn. Hoặc màn hình LCD bị ám màu, bị lỗi sọc, chảy mực, chết tối đen LCD hiển thị. Khi này chắc chắn phải thay màn hình Samsung A8s full bộ.

Khi bị vỡ mặt kính Samsung A8s dù là vỡ ít hay vỡ nhiều. Đi thay ngay mặt kính mới là điều rất cần thiết. Mặt kính vỡ chắc chắn là làm mất đi thẩm mỹ vẻ đẹp vốn có của nó. Khiến người dùng khó thao tác khi sử dụng máy. Và đặc biệt là để lâu sẽ khiến các mảnh vỡ đâm sâu gây ảnh hưởng vào màn hình bên trong.

Tham khảo thêm dịch vụ khi cần Thay mặt kính Samsung A7 2017.

Địa chỉ thay mặt kính Samsung A8s chính hãng – Caremobile.

Ép kính Samsung A8s lấy ngay.
Ép kính Samsung A8s lấy ngay.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Phục vụ khách hàng ở tất cả các model máy. Thay thế linh kiện, sửa chữa các fan bệnh từ nguồn, IC sạc, IC sóng,…. Caremobile là địa chỉ tin cậy để người dùng thay mặt kính Samsung A8s chất lượng ở mức giá rẻ.

5 lý do mà người dùng nên lựa chọn Caremobile:

1/ Luôn sử dụng linh kiện mặt kính Zin, hàng chính hãng nhà máy Samsung. Đặc biệt sẽ không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng, bởi sau khi thay thế trung tâm bảo hành 6 tháng dịch vụ. Chính vì vậy sẽ mất thời gian và công sức cho cả 2 bên khi dịch vụ mà chúng tôi gửi đến khách hàng không ổn định lâu dài.

2/ Chi phí thay mặt kính Samsung A8s ở mức rẻ nhất thị trường. Tùy theo từng thời điểm giá sẽ lên xuống theo giá của linh kiện. Quý khách nên thông qua hotline để biết giá cụ thể chính xác sửa chữa Samsung.

Hơn nữa:

3/ Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Quá trình ép kính Samsung A8s tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến màn hình, dữ liệu và các bộ phận khác của máy.

4/ Được xem trực tiếp thao tác quá trình thay thế mặt kính mới. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn và chắc chắn không phải lo lắng bất kì điều gì.

5/ Sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của nhân viên, kỹ thuật viên. Cùng với quá trình hỗ trợ nhanh nhẹn, ân cần từ những người làm việc tại trung tâm. Trung tâm cam kết sẽ khiến người dùng hài lòng với những chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hân hạnh đón tiếp!

 

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận