IOS 11.4 làm cho người dùng than thở quá tiêu hao pin

IOS 11.4 làm cho dùng than thở quá tiêu hao pin

Vào cuối tháng 5 IOS 11.4 là phiên bản chính thức mới nhất vừa được Apple tung ra. Nền tảng mới này có nhiều thay đổi tích cực đến người dùng. Với khả năng đồng bộ tin nhắn iMessiage lên iCloud và tính năng loa thông minh trên AirPlay 2.

Một số tài khoản Facebook đã chia sẻ lên một số Group công nghệ. Máy để qua đêm tụt đến 15% không rõ nguyên nhân trước đây chỉ mất 3, 4% là rất cao.Đã có nhiều người cho biết khi lên IOS 11.4 thì pin tụt xuống rất là nhanh. Ngay cả khi không dùng tác vụ, thiết bị vẫn tiêu tốn khá nhiều phần trăm pin. Thay mặt kính iPhone 6 chỉ với 250k zin, chính hãng tại CareMobile

Hiện tại vẫn chưa có giải pháp và phương án khắc phục cho tình trạng này

Sau khi cập nhật IOS 11.4 pin tụt nhanh

Hiện tại nếu ở phiên bản thấp hơn khuyên bạn chưa nên nâng cấp lên bản mới này. Để tránh gặp tình trạng những cái xảy ra không ưng ý. Apple đã khóa sign để không cho người dùng về phiên bản cũ. Nếu bạn đã lên phiên bản này chỉ còn cách đợi bản cập nhập mới nhất mà thôi.Không chỉ Việt Nam mà diễn đàn công nghệ nước ngoài cũng có bình luận về vấn đề: “Khi xem pin, chiếc iPhone 6s Plus của tôi đang ở mức 90%. Nhưng chỉ một lát sau, mức pin còn 50%, thậm chí xuống đến 20% trong thời gian ngắn dù không dùng. Tôi đã kiểm tra các cài đặt và không thấy ứng dụng ngốn pin nào”. Một tài khoản có tên Zide99 đã phàn nàn trên website hỗ trợ của hãng.

Apple vẫn chưa có bất kì bình luân nào về sự việc. Có thể hãng đang tiếp tục nghiên cứu một bản cập nhập và lỗi tạm thời đến người dùng và đưa nó lên các thiết bị iPhone/iPad sớm nhất!

Xem thêm: Khắc phục khi camera trước không lấy nét được

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận