Kính camera sau Samsung bị xước có phải thay không?

Nguyên nhân dẫn đến việc mặt kính camera sau của điện thoại Samsung bị xước, vỡ

Không thể phủ nhận rằng, camera sau của Samsung tạo ra những bức ảnh chụp có chất lượng rất cao. Để là được điều đó, nhà sản xuất Samsung đã trang bị rất nhiều thành phần (tăng số lượng các lớp thấu kính, tăng số bộ cảm biến,…) để tạo ra một camera sau điện thoại có chất lượng tốt nhất. Do đó, camera sau của điện thoại Samsung có thiết kế lồi. Đây cũng chính là nhược điểm của camera sau. Bởi thiết kế lồi khiến mặt kính camera sau rất dễ bị hư hỏng.

Những nguyên nhân dẫn đến việc mặt kính camera sau của điện thoại Samsung bị xước, vỡ có thể là:

+ Người dùng bất cẩn đánh rơi điện thoại Samsung dẫn đến vỡ mặt kính camera sau

+ Mặt kính camera sau bị va chạm với các vật sắc nhọn, cứng (thường do để chung điện thoại với mỹ phẩm, chìa khóa, cắt móng tay,… trong túi xách hoặc trong túi quần)

+ Sử dụng giấy vệ sinh, khăn giấy hoặc những vật có thể gây trầy xước để lau mặt kính camera sau.

+ Lỗi từ nhà sản xuất

Phải làm gì khi mặt kính camera sau bị xước, vỡ trên điện thoại Samsung

Trong trường hợp mặt kính camera sau chỉ bị xước nhẹ, các bạn có thể áp dụng thủ thuật sau: bôi một chút kem đánh răng lên một miếng vải mềm rồi chà vào mặt kính camera theo chuyển động hình vòng tròn. Sau đó, lau lại với một miếng vải ẩm mềm. Việc này sẽ khắc phục được phần nào những vết xước trên mặt kính camera sau của điện thoại Samsung. Chú ý là loại kem đánh răng bạn sử dụng không phải là dạng gel. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấy nhám mịn hoặc dầu thực vật để khắc phục những vết xước nhỏ trên mặt kính camera sau của điện thoại.

Trường hợp có nhiều vết xước hơn, thậm chí là mặt kính camera sau trên điện thoại Samsung bị nứt vỡ thì bạn cần phải thay mới kính camera Samsung để có thể tiếp tục sử dụng.

Lúc này, việc bạn cần làm là tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để thay kính camera Samsung zin, đảm bảo chất lượng. Tại CareMobile chúng tôi chuyên thay kính camera cho các dòng điện thoại chung và Samsung nói riêng. Với tay nghề các kỹ thuật cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm CareMobile chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận