Thay mặt kính Asus ZE550ZL

Thay mặt kính Asus ZE550ZL giá bao nhiêu tiền, hay chất lượng kính sau khi thay sẽ như thế nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đến với Caremoblie để muốn giải đáp. Hãy đến với Caremobile để có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến mặt kính. Một cách nhanh chóng, giá rẻ và được đảm bảo chất lượng sau khi thay. Có cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Cùng với đó là một hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Caremobile sẽ làm dế yêu của bạn trở về như mới, với màn hình cảm ứng như chưa bị gì.

Xem thêm bài viết: Thay mặt kính Asus X00BD

                                 Thay mặt kính Asus ZE 500KL

 

Thay mặt kính Asus ZE550ZL
Thay mặt kính Asus ZE550ZL

Những mỗi cần thay mặt kính Asus ZE550ZL

Dù bất kể dòng điện thoại thông minh nào hiện nay trên thị trường. Đều được trang bị mặt kính chắc chắn đến đâu thì sau một khoảng thời gian dài sử dụng hay những va chạm, tác động từ bên ngoài như rơi rớt, đụng vào vật cứng… cũng không thể tránh khỏi những nứt vỡ hay hư hỏng. Thì mặt kính chiếc Asus ZE550ZL cũng như vậy.

Mặt kính chiếc Asus ZE550ZL là lớp bảo vệ bên ngoài màn hình và cảm ứng. Giúp cho điện thoại thực hiện tốt các chức năng hiển thị và thao tác máy. Bất cứ lý do nào, làm mặt kính hư hỏng  không thể tiếp xúc được với màn hình cảm ứng. Làm cho thao tác điều khiển trở nên khó khăn, hiển thị chập chờn không được bình thường. Với trường hợp này, bạn nên thay mặt kính Asus ZE550ZL mới để máy trở lại hoạt động bình thường.

Thay mặt kính Asus ZE550ZL
Mặt kính Asus ZE550ZL

Một số lỗi cơ bản mà mặt kính thường gặp phải như:

  • Bị mài mòn do thời gian sử dụng nhiều hay trầy, xước do bị va chạm .
  • Màn hình kính cảm ứng bị vỡ nát phải thay mặt kính Asus ZE550ZL.
  • Bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ do rơi rớt và màn hình không thể hiển thị.
  • Màn hình cảm ứng bị loạn do rơi xuống nước làm ướt ẩm mốc.

Khi bị như trên, thì các bạn liên hệ ngay với chúng tôi hoặc gọi điện thoại để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Dịch vụ thay mặt kính Asus ZE550ZL tại Caremobile

Nếu như trước đây, với một lỗi nhỏ trên mặt kính thì bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình. Không những là bạn tốn chi phí hơn rất nhiều, mà còn làm ảnh hưởng đến các chức năng khác. Nhưng khi đến với Caremobile, bạn chỉ cần thay thế phần bị hư hỏng. Giúp cho bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, và máy bạn sẽ trở nên như lúc mới mua. Nhờ công nghệ và máy móc hiện đại, các linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Giúp cho các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay mặt kính Asus ZE550ZL với 3 công đoạn: cắt – ép – hấp trong môi trường chân không. Đảm bảo mặt kính đẹp như lúc mới mua, cảm ứng mượt mà và hiển thị rõ nét.

Thay mặt kínhAsus ZE550ZL
Sửa chữa điện thoại Asus ZE550ZL tại Caremobile

Chi phí thay mặt kính Asus ZE550ZL bao gồm: công tháo lắp và linh kiện thay thế. Các bạn sẽ được tư vấn trước khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết với, giá tại Caremobile luôn rất cạnh tranh, bạn không cần lo lắng về chi phí. Caremoblie luôn cam kết các linh kiện luôn là chính hãng, bạn sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, nếu dịch vụ không làm bạn hài lòng thì sẽ được hoàn tiền 100%.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận