Lưu ý khi test, kiểm tra iPhone X

Test, kiểm tra iPhone X cũ chất lượng tốt như thế nào. Mình sẽ hướng dẫn bạn các mẹo test và kiểm tra iPhone X cũ chính xác, nhận biết hàng nhái, kém chất lượng.

Test, kiểm tra iPhone X cũ chất lượng tốt nhất như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho test iphone x
Cách test, kiểm tra iPhone X cũ : Hàng nhái, hàng chính hãng iPhone là hãng sản xuất được người tiêu dùng nhưng cũng nổi tiếng về rất nhiều hàng nhái, dựng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là hàng giả, hàng nhái, đâu là hàng chính hãng để mua được sản phẩm tốt nhất dàng cho mình. Để không gặp phải trường hợp mua phải hàng kém chất lường, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone cũ đảm bảo chất lượng nhất.

Để phân biệt, kiểm tra iPhone X cũ đâu là thật đâu là giả cách đơn giản nhất là bạn kiểm tra hệ điều hành, iPhone X dược sử dụng hệ iOS nên những máy làm giả, nhái giao diện rất dại, không được mượt mà, vuốt chạm giật, phân biệt rõ nhất là khi bạn vào kho tải ứng dụng Apple Store, nếu là hàng nhái thì sẽ hiện kho tải ứng dụng của CH Play đặc chưng của Android. Còn hàng chính hãng thì tất nhiên là Apple Store chuẩn rồi.

Cách test, kiểm tra iPhone X cũ qua hình thức:

Kết quả hình ảnh cho test iphone x

Cách test, kiểm tra iPhone X cũ trên trang chủ.iPhone X cũ là hàng đã qua tay sử dụng, vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm kiểm tra rất rễ mua phải hàng dựng, bị thay thế các linh kiện bên trong.

Trước khi mua bạn kiểm tra iPhone X cũ kĩ các ốc có bị tháo ra không, kiểm tra phầm màn hình với thân máy có kênh quá cao lên không.

Hình ảnh có liên quan

iPhone X là điện thoại có khả năng chống nước vì thế bạn cũng nên thử ngâm máy dưới nước khoảng 15 phút để kiểm tra khả năng này, iPhone cũ thì thời gian bảo hàng của hãng không còn nhiều, tìm hiểu kĩ chế độ của cửa hàng hoặc người dùng bạn mua máy để sau này nếu gặp phải rủi do gì.

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận