Màn hình không viền ấn tượng với Xiaomi Mi mix

Xiaomi Mi Mix đã gây ra làn sóng mạnh bởi khung viền của màn hình được thiết kế cực kỳ siêu mỏng, nhưng trong thời gian sắp tới đây thì hãng sẽ đụng độ với một đối thủ mạnh đến từ Meizu. Sửa chữa sony với giá rẻ nhất tại Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại Xiaomi Mi Mix

 

Mới cách đây vào ngày thì Xiaomi đã làm rúng động cả thế giới khi bất ngờ tung ta sản phẩm với chiếc Mi Mix có khiền viền màn hình cực siêu mỏng, sản phẩm này được hãng giới thiệu là có một tỉ lệ hiện thị tới con số là 91.3% , nhưng trên thực tế thì con số đó chưa lên tới vạy mà chỉ được có 84.16%, nhưng đây cũng được coi là một kết quả rất đáng nể phục.

 

Hôm nay đúng ngày mùng 7/11 một số hình ảnh được đăng tải trên trang Weibo Trung Quốc được phonearena chia sẻ đã cho thấy có một dòng smartphone mới được cho là sản phẩm đến từ Meizu, điều bất ngờ đó chính là sản phẩm này còn có viên khung mỏng hơn cả Mi Mix. Thay màn hình iphone với giá rẻ bèo nhèo.

Trong khi đó dòng sản phẩm của Xiaomi là Mi Mix vẫn được thiết kế là có phần viền ở bên cạnh dưới của màn hình thì với dòng smartphone mới đến từ Meizu này lại cang khiến thị trường công nghệ nổi loạn bởi thiết kế không viên thực sự đã xuất hiện, với các thông tin được tiết lộ thì dòng sản phẩm này sẽ có cảm biến vân tay và được tích hợp vào bên trong lớp kính của sản phẩm mới này, với tính năng này mọi người có thể đoán đó là một công nghệ quét vân tay siêu âm của Qualcomm.

 

Với các thông tin được rò rỉ và các hình ảnh trên trang Weibo thì chúng ta có thể  thấy là sản phẩm này sẽ được trình làng công nghệ vào cuối năm này tức là vào tháng 12 tới đây. Khi Xiaomi Mi Mix đã là một sản phẩm đạt được kỷ lục là một sản phẩm có viền siêu mỏng và lập kỷ lục cháy hàng chỉ sau vào giây được mở bán, vậy chúng ta cùng chờ đón xem điều bất ngờ kỳ diệu có lặp lại trên thị trường với sản phẩm của Meizu hay không nhé.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận