Vietnamobile Thánh sim- ra mắt miễn phí dữ liệu cho người dùng

Vietnamobile Thánh sim- ra mắt miễn phí dữ liệu cho người dùng

Các ưu đãi cụ thể của Thánh SIM do Vietnamoblie cung cấp

Có thể bạn quan tâm Sửa Samsung J7, J7 Pro mất sóng không nhận sim

“Thánh SIM là một sản phẩm mang tính đột phá. Mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó, rẻ hơn cả một cốc cà phê, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác. Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam. Đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào”. Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ.

Vietnamobile là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Nền tảng này mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Vietnamobile. Như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất. Những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất, và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Ưu đãi giá cước thoại và những chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng nạp thẻ

Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu. Thánh SIM cũng có những ưu đãi về giá cước thoại và những chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng nạp thẻ. Với 20.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 30 ngày, kết nối thường không giới hạn. Tuy nhiên, khi nạp 50.000đ, khách hàng sẽ được kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 90 ngày. Và nạp 100.000 số ngày kết nối sẽ được tăng lên 180 ngày.

Để hưởng ưu đãi này khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng. Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000đ, không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Xem thêm: Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại nhanh nhất

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận