Mặt kính iPhone XS rơi từ độ cao 2 mét không hề hấn gì

Công ty bảo hiểm thiết thị điện tử Square Trade đã thực hiện 1 thử nghiệm : iPhone XS rơi xuống nền bê tông ở độ cao tầm 2 mét.

Hồi ra mắt 12/9, Apple đã khẳng định màn hình iPhone XS & XS Max sở hữu “lớp kính chịu độ lực & bền nhất” trong các dòng Smartphone. Lớp mặt kính này được thiết kế bằng keo với phần khung thép không gỉ chắc chắn.

Đó là phần trình bày của các giới chuyên gia, còn thực tế thì vẫn không rõ được.

Kính iPhone XS với độ chịu lực khá cao.
          Kính iPhone XS với độ chịu lực khá cao.

Tất nhiên, khi thử nghiệm chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Còn trong quá trình sử dụng thì xảy ra nhiều trường hợp ở các mức độ khác nhau. Vẫn biết thế, nhưng cái việc thử làm rơi một chiếc Smartphone đắt giá như thế cũng là điều cho người dùng đang chiêm ngưỡng.

 Và anh chàng Zack Nelson đến từ kênh YouTube JerryRigEverything đã thực hiện điều này.

Mặt kính iPhone XS rơi từ độ cao 2 mét không hề hấn gì

2 chiếc iPhone XS vừa được bóc hộp. 1 chiếc XS đã bị thả rơi không có thứ gì bao bọc bên ngoài. 1 chiếc thì được cho thêm chiếc ốp lưng trong suốt.

Anh Zack Nelson đã đưa ra trường hợp đang ngồi bỗng quên mất là mình để điện thoại trên đùi – rơi ngang đầu gối. Đút vào túi quần khi đang đứng nhưng “trật lất” – rơi ngang hông. Đến đang cầm trên tay để xem tin nhắn, Facebook – rơi ngang ngực. Và cuối cùng là thử thách cam go nhất: rơi iPhone khi đang nghe điện thoại từ trên tai.

Và khá bất ngờ với kết quả sau đó : 2 chiếc iPhone XS được thử nghiệm không hề hấn gì, không trầy xước, không vỡ kính, không lỗi màn hình. Cả 2 máy đều bình thường không 1 lỗi gì cả.

Đừng thử, có thể bạn phải thay mặt kính iPhone XS nếu đúng góc bể.
   Đừng thử, có thể bạn phải thay mặt kính iPhone XS nếu đúng góc bể.
Tuy nhiên, đây chỉ là bài thử nghiệm mang tính khách quan. Tùy từng góc cạnh rơi vỡ có thể gây những lỗi xảy ra. Vì vậy bạn không nên làm theo anh chàng này. Chỉ trừ trường hợp là rủi ro khi sử dụng mà thôi nhé. Bạn biết đấy, giá thay mặt kính iPhone XS, thay màn hình iPhone XS hay là nắp lưng iPhone XS có chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, hãy giữ gìn dế yêu Apple của mình  nha.
Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận