Khắc phục lỗi iPhone Lock không gọi được

Nguyên nhân iPhone Lock không gọi được là do đâu? Đối với người dùng iPhone Lock có thể nói họ đã hiểu gần như hầu hết các lỗi nhược điểm ưu điểm mà máy mình gặp phải, có thể kể đến là iPhone Lock không gọi được, iphone lock không nhận sim 4g..

Đối với người dùng yêu công nghệ đang là tín đồ của các dòng sản phẩm Apple thì chắc hẳn đã nắm quá rõ những ưu- nhược điểm của iPhone Lock. Tuy tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ theo đó một số lỗi cơ bản vẫn còn tồn tại: iphone lock không nhận sim 4g, iPhone Lock không gọi được không hiện 3g, 4g

Lỗi iPhone lock không gọi được


iPhone không gọi được

Nguyên nhân iPhone lock không gọi được do đâu?

Một số nguyên nhân điện thoại Unlock không gọi được phổ biến nhất mà CareMobile đã thu thập được:

– Vô tình bạn chọn nhầm chế độ” không làm phiền” hoặc chủ ý muốn bật nhưng lại quên mất không tắt đi.

– Điện thoại iPhone Lock không gọi được do số điện thoại của người cài đã cố tình chặn bạn, hãy thử gọi cho một vài số khác.


– Lỗi do sim ghép, bị hỏng gẫy mất góc, lỏg sim, sim ghép chưa phù hợp với điện thoại của bạn.- Cài đặt mạng bị lỗi khiến iPhone Lock của bạn không gọi được không nhắn tin được.

– iPhone lock không gọi được không nhận được tin nhắn do lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng gây lên.

Giải pháp nào để giải quyết lỗi iPhone lock không gọi được?

– Nếu vô tình quên chưa tắt chế độ “không làm phiền” hoặc không biết làm thế nào để tắt nó: Vào Cài đặt >> Chọn mục không làm phiền, tắt tính năng. Kiểm tra lại máy đã gọi được hay chưa.

– Trường hợp bạn nơi bạn ở không có sóng hãy di chuyển sang một chỗ tốt hơn xem sao.

– iPhone Lock không gọi được có thể do cài đặt mạng đã bị sai, hãy thử cài đặt lại nhà mạng theo bước:

 Cài đặt >> cài đặt chung >> Đăt lại >> Đặt lại cài đặt mạng.

– Hiện tượng iPhone Lock không gọi được có thể do sim ghép bị lỗi hoặc hỏng, hãy thử tháo ra lắp lại để đảm bảo rằng nó không hỏng. Hãy đến cửa hàng gần nhất để mua được sim ghép mới nhất.

– Có thể do một số ứng dụng bạn cài vào bên ngoài ảnh hưởng đến phần mềm máy gây ra hiện tượng này. Hãy thử cách khôi phục cài đặt gốc, để điện thoại cảu bạn về nguyên bản. Lưu ý rằng sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi khôi phục.

– Lỗi cuối cùng gây ra hiện tượng iPhone lock không gọi được là do phần cứng bị hư hỏng. Đối với lỗi này bạn lên mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín để có thể được sửa chữa cũng như thay thế một cách an toàn nhất.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Hà Nội Hotline: ☏ 0986. 942. 866

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Gọi ngay: 0986. 942. 866 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận