Cách mở khoá Passcode cho iPhone

Cách mở khoá Passcode cho iPhone đơn giản bạn hãy thử làm

1) Thông qua iTunes (Backup và Restore)

Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

– Kết nối iPhone của bạn với PC (Laptop). Mở phần mềm iTunes. Bạn có thể tải và cài đặt tại trang chủ Apple

– Khi màn hinh iTune đã được khởi động, bạn sẽ thấy dòng chữ “Syncing (tên thiết bị của bạn) iPhone”. Sau khi thanh trạng thái chạy hết, bạn có thể tiến hành restore.

– Bạn cần click chọn vào “device”, tiếp theo chọn “backup now” để tiến hành quá trình sao lưu dữ liệu trên iPhone của bạn

– Sau khi quá trình sao lưu hoàn thành, hãy chọn “restore iPhone” để đưa máy về trạng thái ban đầu. Nếu bạn có bật tính năng “find my iPhone”, iTunes sẽ yêu cầu bạn thoát tài khoản iCloud trước khi tiếp tục quá trình restore.

Mở khóa iPhone bằng itune

– Click chọn “restore and update” để xác nhận quá trình phá passcode trên iPhone. Sau khi nhấn “I Agree”, bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình này hoàn tất

– Sau khi Restore hoàn tất, hãy nhấn chọn “restore from this backup” để khôi phục lại dữ liệu cũ sau khi đã phá passcode thành công nhé.

2) Thông qua chức năng Siri

Kích hoạt Siri. Sau khi đã kích hoạt được Siri, bạn có thể hỏi Siri về thời gian. Điều này sẽ mang biểu tượng đồng hồ (clock) xuất hiện trên màn hình iPhone, và thông báo cho bạn biết giờ của khu vực bạn đang ở.

Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Clock để truy cập vào màn hình World Clock, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng “+ sign” trên góc trái màn hình.

Nhấn vào biểu tượng này, xuất hiện một thanh tìm kiếm ở cạnh trên màn hình, bạn có thể gõ một vài từ khóa tìm kiếm và chọn lệnh “copy”. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì ở ô tìm kiếm đó.

Để sao chép đoạn văn bản ở thanh tìm kiêm, hãy nhấn chọn nó và giữ nguyên ở thanh tìm kiếm, thao tác này sẽ tô đậm đoạn text ở thanh tìm kiếm. Bây giờ hãy nhấn chọn Copy để sao chép chúng.

Sau khi copy đoạn text, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên ở cạnh phải của icon copy, hãy click chọn biểu tượng “share” để mở menu chia sẻ đoạn text với nhiều lựa chọn.

Bạn tiếp tục nhấn chọn biểu tượng “message” để mở cửa sổ nhắn tin. Trong màn hình này, ở khung “To:”, hãy nhấn giữ và chọn “paste” đế dán đoạn text bạn vừa copy ở trên.

Bây giờ, bạn cần đợi một vài giât sau đó hãy nhấn nút home. Bạn sẽ được thu nhỏ lại cửa số nhắn tin và đưa bạn trực tiếp vào màn hình chính. Chúc mừng bạn đã mở khóa thành công chiếc iphone của mình nhé.

Xem thêm: Khắc phục kính camera bị xước, bị mờ trên điện thoại

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận