Dự kiến Note 9 sẽ có bản 512 GB, RAM 8 GB

Dự kiến Note 9 sẽ có bản 512 GB, RAM 8 GB

 Những tin đồn mới đây khẳng định Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 7, thay vì tháng 8 như mọi năm.

Còn vài tháng trước khi smartphone cao cấp nhất năm nay của Samsung ra mắt nhưng thông tin rò rỉ về nó thì chưa bao giờ khiến người dùng dừng quan tâm.

 

Thay măt kính Samsung note 9

Hình ảnh chiếc điện thoại Samsung Note 9

Theo các thông tin vừa cập nhật

Samsung Note 9 sẽ được tăng thêm dung RAM cũng như dung lượng lưu trữ cho Samsung Note 9.

Hiện tại, dung lượng cao nhất trên các sản phẩm Galaxy S9 là 256 GB nhưng Note 9 có thể sở hữu dung lượng gấp đôi số đó, lên đến 512 GB. Chưa hết, máy vẫn hỗ trợ người dùng mở rộng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng RAM của máy cũng được nâng lên 8 GB, so với mức 6 GB trên S9+ hiện tại.

Tuy nhiên theo nguồn tin trên, phiên bản này có thể chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, bản cấu hình cơ bản của máy sẽ là RAM 6 GB, dung lượng 64 GB

Xem thêm: Một số lỗi thường gặp trên Samsung Note 9

Thay chân sạc Samsung Note 9 tại HÀ Nội

Ngoài bộ nhớ dung lượng cao, Samsung Galaxy Note 9 được cho sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ trong khi các thị trường khác là chip Exynos 9810 với tốc độ còn cao hơn bản dùng chip Qualcomm.

Máy chắc chắn được trang bị camera kép, trong đó có một camera dùng ống kính telephoto, mặc dù chưa rõ nó sẽ được cải tiến như thế nào.

Khi ra mắt, Note 9 vẫn sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo thay vì bản Android P mới nhất. Những tin đồn gần đây cho hay máy sẽ ra mắt cực sớm, vào khoảng cuối tháng 7 thay vì khoảng thời gian tháng 8 như mọi năm.

Còn nhiều thông tin về điện thoại quý khách có thể tham khảo thêm theo link: https://caremobile.vn/category/tin-tuc/ nhé.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận