Ứng dụng dành cho chuyến đi chơi xa

Top một số ứng dụng dành cho chuyến đi chơi xa khi cần thiết

1 ) Đầu tiên là tìm đường

Theo một cuộc đi chơi, chỉ cần Google Maps là bạn đã có thể đi đến khắp mọi nơi. Bên cạnh đó bản đồ của Google Maps khá đầy đủ, các tính năng cũng đa dạng. Điển hình một số tính năng nổi bật của Google Maps như lưu bản đồ ngoại tuyến hay xem tình trạng giao thông của các tuyến đường.

2 ) Đặt vé máy bay, khách sạn và giờ đặt được cả vé oto trên điện thoại

Việc truy cập trang chủ của mỗi hãng máy bay và tìm vé giá tốt nhất thì hơi cực cho bạn, cũng như việc tìm đặt phòng khách sạn. Nếu bạn đang dự định đi du lịch nước ngoài, hãy để ý đến các ứng dụng như TripAdvisor hay TripCase.

 

Và nếu như bạn theo dõi sẽ có các chương trình khuyến mãi cập nhập, kịp thời cho bạn mua được giá rẻ ưu đãi

3 ) Phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh

Với các smartphone hiện đại hiện nay. Người dùng có thể thêm bộ lọc, chỉnh thông số hình ảnh,… bằng các ứng dụng như Lightroom CCPhotoshop Express,… nếu bạn là một người đã quá rành rỏi về chỉnh sửa chuyên sâu.

  • Tải về Lightroom CC trên iOSAndroid.
  • Tải về Photoshop Express trên iOSAndroid
  • Và còn nhiều phần mềm bạn có thể lên tìm và cài đặt

 

 

4) Xem thông tin thời tiết để có hướng dịch chuyển  lịch

Yếu tố gây ảnh hưởng khá nhiều đến chuyến đi chơi của bạn đó là thời tiết . Mặc dù trên smartphone nào cũng được tích hợp sẵn trình xem thời tiết, tuy nhiên chúng chưa thực sự chi tiết, cũng như độ chính xác chưa cao. Vậy để tránh trường hợp này, hãy sử dụng đến ứng dụng WeatherBug.

 

 

Mới chuẩn bị hành trang cho bản thân chưa đủ mà bạn còn cần khá nhiều ứng dụng khác để chuyến đi chơi được tuyệt vời và dễ dàng hơn. Trên là nhóm các ứng dụng vô cùng cần thiết nếu bạn đang dự định thực hiện một chuyến trải nghiệm ở một nơi xa. Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn làm mờ các vết xước trên điện thoại

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận