Hướng dẫn làm mờ các vết xước trên điện thoại

1) Làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại với kem đánh răng

Kem đánh răng được biết đến như một chất xúc tác thần thánh có thể khắc phục các vết xước trên đĩa CD, VCD trong thời gian trước đây thì bây giờ bạn cũng có thể áp dụng nó để làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại của bạn.

Bạn hãy thoa một ít kem đánh răng vào một miếng khăn nhỏ hoặc chiếc tăm bông rồi chà vào màn hình theo hình tròn. Sau khi đã xong. Các bạn có thể sử dụng miếng vải mềm thấm hơi ẩm để lau lại màn hình điện thoại. Với cách này bạn có thể đánh bay những vết xước nhỏ và làm giảm đi đáng kể đối với các vết xước lớn. Nhưng nhớ đừng sử dụng kem đánh răng dạng gel nhé nó sẽ làm vết xước rõ hơn đó.

2) Làm mờ vết xước điện thoại bằng dầu ăn thực vật

Các bạn cần nhỏ 1 giọt dầu ăn lên màn hình và sử dụng vải sạch, mềm rồi thoa dần đều lên tất cả các điểm màn hình, nhất là khu vực có vết xước nhé. Sau đó, lấy vải mềm lau sạch lại là được sẽ đỡ phần nào các vết xước.

3) Phấn thơm trẻ em

Nhiều người không tin nhưng hãy thử xem, sẽ có điều thú vị ở đây. Bạn chỉ cần trộn một chút phấn thơm trẻ em với một chút nước và dùng miếng vải sạch xoa lên màn hình smartphone rồi lau lại bằng khăn ẩm. Cách này cũng giúp giảm lượng vết xước một cách đáng kể.

4) Hoặc xóa vết xước bằng muối nở cũng cách tương tự

CareMobile đã hướng dẫn cho bạn cách để làm mờ những vết xước trên điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé

Bạn có thể xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không gọi được

Trong trường hợp điện thoại iPhone của bạn bị vỡ nứt kính chứ không phải xước nữa, chắc chắn bạn phải đi thay mặt kính iPhone mới thì máy mới trở về như ban đầu được. Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6, 6S

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận