3 cách ứng phó khi màn hình điện thoại vỡ

Smartphone bị rơi, vỡ màn hình là những sự cố ngoài ý muốn. Khi gặp tình trạng này, bạn cần có cách xử trí phù hợp.

Dưới đây là 3 ứng phó khi bạn gặp tình huống không may với điện thoại.

Tự sửa chữa màn hình

Các linh kiện của điện thoại được lắp ráp với nhau bằng keo dán, mối nối và đinh ốc. Nếu có đủ bộ dụng cụ và khéo léo, bạn có thể tự mua màn hình và thay thế.

Trước tiên, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về smartphone để đảm bảo quá trình thuận lợi nhất. Internet là một kho tàng của những video hướng dẫn, bạn có thể tìm các nguồn uy tín và thực hành theo. Trong quá trình tự sửa chữa, cần tỉ mỉ, tuân thủ chính xác các thao tác hướng dẫn để tránh làm hỏng thêm các linh kiện khác ngoài màn hình.

Kết quả hình ảnh cho vỡ màn hình điện thoại

Mang tới cửa hàng

Với đại bộ phận người dùng, đây là phương pháp an toàn nhất để xử lý màn hình vỡ. Các cửa hàng điện thoại có ở khắp nơi, giúp chiếc smartphone của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Nhược điểm của biện pháp này là mức giá có phần không thống nhất. Bên cạnh đó, thiết bị không chính hãng cũng là nỗi lo khiến nhiều người dùng mất niềm tin. Vì vậy, cần tham khảo các địa chỉ uy tín từ các bài đánh giá, trải nghiệm thực tế.

Kết quả hình ảnh cho vỡ màn hình điện thoại
.

Mua sẵn gói bảo vệ rơi vỡ màn hình

Dịch vụ bảo hành smartphone rất quen thuộc, còn khái niệm bảo hiểm rơi vỡ màn hình thì ngược lại, khá xa lạ với đại bộ phận người dùng. Thực tế, chính sách này khá phổ biến và được các nhà sản xuất, đại lý lớn áp dụng.

Hình ảnh có liên quan

Gói bảo hiểm này có ưu điểm giúp người dùng an tâm sử dụng thiết bị, không cần lo lắng đến các sự cố rơi, vỡ màn hình.Khi mua máy, người dùng có thể chọn thêm gói bảo hiểm một năm để tự bảo vệ cho điện thoại, tránh các phiền toái trong tình huống không may.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận