Hướng dẫn cách kiểm tra imei trên iPad

Cách check iMei iPad để các bạn phân biệt được đâu là iMei hoặc Serial number đồng thời để các bạn kiểm tra được iPad của mình là hàng giả hay hàng chính hãng nhanh nhất. Vậy cách check imei ipad thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau.

iPad hiện nay là những dòng máy tính bảng được người dùng yêu thích và sử dụng rất nhiều. Cũng giống với iPhone, những chiếc iPad của iPad cũng có cách check imei để kiểm tra các thông tin của máy. Nếu như các bạn chỉ biết cách check imei iPhone mà vẫn chưa biết chẹc imei trên iPad thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Việc kiểm tra iMei của iPad khi bạn có nhu cầu mua mới hoặc mua lại 1 chiếc iPad là vô cùng quan trọng. Việc check imei sẽ giúp bạn có thể biết được chiếc iPad đang định mua có phải là hàng chính hãng không hay là bản lock, thời gian bảo hành của máy còn lại là bao nhiêu… Ngoài ra việc check imei còn có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác.

Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad

Cách 1 : Serial number đây không phải là số iMei nhiều người dễ lầm tưởng với số này, thông thường số iMei và Serial number được khắc ở ngay mặt sau của iPad nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy

Cách 2 : Kiểm tra số iMei bằng cách vào xem thông tin máy. Bạn hãy  truy cập vào Settings >> chọn General >> chọn About. Sau đó bạn kéo xuống sẽ thấy dòng số imei của chiếc iPad mình đang dùng
Cách 3 : Ngoài ra còn có 1 cách khác để bạn có thể dễ dàng kiểm tra số imei của máy đó là bấm *#06# đây là check check số imei nhanh và được rất nhiều người sử dụng
 
Sau khi bạn đã có được số iMei của iPad các bạn có thể tiến hành tra cứu chính xác những thông tin về iPad của mình thông qua địa chỉ website này , sau đó nhập imei vừa check được vào và bấm Continue.
Hình bên dưới là iPad đã được Active và hết thời gian bảo hành của Appe rồi nhé.
Với cách tra cứu trên địa chỉ Support của Apple, bạn có thế biết được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple về sản phẩm có phải là chính hãng hay không, ngày bán. Sản phẩm có mặt trong danh sách được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, thời hạn bảo hành của sản phẩm.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận