iPhone 6 Plus cảm ứng bị đơ

Một chiếc điện thoại thông minh như iPhone 6 Plus thì màn hình cảm ứng là tất yếu. Thế nhưng, nếu không may một ngày điện thoại iPhone 6 Plus Cảm ứng bị đơ. Loạn cảm ứng, cảm ứng thỉnh thoảng lúc được lúc không. Khiến bạn vô cùng khó chịu vì không thể thao tác các chức năng của máy. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn sẽ làm gì. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Xem thêm:

Thay mặt kính iphone 5S

Thay mặt kính iphone 7

Khi nào cần thay màn hình iPhone 6 Plus

Thông thường những chiếc điện thoại sau một thời gian sử dụng có thể bị đơ cảm ứng do một số nguyên nhân sau đây:

  • Do iPhone 6 Plus cũ đã cài đặt quá nhiều phần mềm. Ứng dụng không cần thiết dẫn đến iPhone 6 plus cảm ứng bị đơ do xung đột phần mềm.
  • Bạn sử dụng điện thoại trong thời gian quá lâu để chơi game. Tì đè trong lúc ngủ, giải trí, không có thời gian nghỉ cũng khiến điện thoại iPhone 6 hay bị đơ.
  • Điện thoại không được khởi động lại trong thời gian dài cũng có thể là nguyên nhân gây đơ cảm ứng.
  • Màn hình cảm ứng bạn thay cho máy có chất lượng kém là nguyên nhân iPhone 6 plus cảm ứng bị đơ .
  • Nguyên nhân do lỗi phần cứng điện thoại.

Thay mặt kính Màn hình iPhone 6 Plus

 

Khi nào cần thay IC cảm ứng iPhone 6, 6S Plus?

Trước tiên, để có thể biết được iPhone 6 của bạn có bị hư hỏng IC cảm ứng và cần phải thay hay không? Bạn cần hiểu một số những kiến thức cơ bản sau:

Tính năng cảm ứng trên iPhone 6, 6S Plus được chia ra làm 2 phần chính đó là: Màn hình cảm ứng & IC cảm ứng. IC cảm ứng hay còn gọi là chip điện tử, có vai trò điều khiến tính năng trên điện thoại. IC được gắn trực tiếp với bo mạch bằng công nghệ hiện đại.

Vậy khi điện thoại của bạn thấy có dấu hiệu sau, rất có thể bạn cần phải thay IC cảm ứng iPhone 6 ngay.

  • Điện thoại iPhone 6 có dấu hiệu bị liệt, loạn. Test bằng màn hình khác những vẫn không thể khắc phục được.
  • Cảm ứng bị lỗi, xuất hiện sọc màn hình. Đặc biệt là sọc trên các cạnh màn hình có chiều dài tầm khoảng 1cm.

Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải đi thay IC cảm ứng iPhone 6, 6S Plus nhanh chóng.

IC cảm ứng trên bo mạch iPhone 6 Plus

Giải pháp khắc phục lỗi hư IC cảm ứng cho iPhone 6, 6 Plus lấy ngay


Trung tâm CareMobile với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay IC cảm ứng iPhone 6, IP 6S Plus. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. 
Khi bạn đã tìm ra biểu hiện của lỗi hư IC cảm ứng rồi. Cách tốt nhất để loại bỏ đi tình trạng này là thay IC khi iPhone 6 plus cảm ứng bị đơ.

Chúng tôi có đủ trang thiết bị hiện đại, cao cấp để khắc phục lỗi cho iPhone 6 của quý khách. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, chúng tôi còn giúp cho thời gian thay IC cảm ứng hay các lỗi khác được giảm xuống rất nhiều.

Hơn thế nữa, thay IC cảm ứng iPhone 6 tại trung tâm, bạn không phải lo về giá thành. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn các dịch vụ với giá rẻ nhất. Chế độ bảo hành dài hạn với linh kiện zin chính hãng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lỗi IC cảm ứng iPhone 6, hỗ trợ thay thế một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp CareMobile

Hotline kỹ thuật: 0986.942.866

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận