Cách khắc phục Huawei mất wifi, thay wifi Huawei

Các thế hệ điện thoại Huawei hư wifi – mất wifi cùng có biểu hiện chung như ẩn dòng chữ WIFI trong cài đặt hoặc dò được wifi nhưng kết nối không thành công để truyền tải dữ liều hay duyệt web.

Đối với tất cả các thế hệ Huawei, việc hư IC dẫn đến việc mất Wifi dường như cũng thường xuyên gặp phải, là căn bệnh phổ biến nhất. Việc sửa Huawei mất WiFi cũng không phải là khó khăn, nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải sở hữu trong tay linh kiện IC WiFi của chính hãng mới 100% để thay thế vào IC đã bị hư.

Kết quả hình ảnh cho sửa wifi huawei
Quá trình thay thế IC WiFi mới chỉ tốn khoảng 45 phút để hoàn tất công việc. Tuy nhiên, để chắn chắn WiFi Huawei có thể hoạt động ổn định, chúng ta cần một khoảng thời gian nhất định sử dụng liên tục để kiểm tra chất lượng khi máy nóng. Vì thế, dịch vụ thay wifi cho Huawei đòi hỏi phải có thời gian 3-5 giờ đồng hồ để hoàn chỉnh và đảm bảo 100% máy Huawei sau khi sửa hư WiFi sẽ không gặp phải vấn đề trục trặc.

Tất nhiên rằng chi phí và chế độ bảo hành cho máy sau khi sửa Huawei mất WiFi vẫn luôn được chúng tôi cam kết tốt nhất và đảm bảo như tất cả các dịch vụ sửa chữa Huawei khác tại CareMobile.

Ngoài ra Huawei hư Wifi – mất Wifi còn có thể do một vài lý do khác, để được kiểm tra chính xác tình trạng. Vui lòng ghé qua trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp CareMobile để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận