Hiện tượng Samsung Note 5 bị bong sơn, tróc thủy

Sau một thời gian sử dụng, người dùng điện thoại Galaxy Note 5 đang bắt đầu gặp phải những vấn đề nhỏ. Từ việc kẹt S-Pen, quét vân tay không chính xác, vấn đề wifi, vấn đề GPS, vấn đề sạc nhanh, hiệu suất giảm, pin yếu, đặc biệt mặt kính samsung note 5 bong sơn, tróc thủy và dưới đây là cách khắc phục chúng.

>> Xem thêm:

Sửa iPhone 6S Plus không nhận sạc

Thay loa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Note 5

♦  Module màn hình của Samsung bao gồm 3 lớp tách biệt: Mặt kính, Cảm ứng và Màn hình. Chúng được gắn với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng rất chắc chắn, muốn tách các lớp ra khỏi nhau hoặc ép lại với nhau cần dùng máy ép chân không chuyên dụng.

♦  Lớp mặt kính của Samsung bên ngoài có tác dụng bảo vệ màn hình khỏi các va chạm và là mặt tiếp xúc với ngón tay khi ta sử dụng màn hình. Bên dưới lớp mặt kính là lớp cảm ứng. Thông thường khi bị vỡ mặt kính, lớp cảm ứng cũng bị ảnh hưởng theo.

♦  Trong cùng là lớp màn hình có chức năng hiển thị hình ảnh mà chúng ta thường thấy. Khi mặt kính bị vỡ mà không ảnh hưởng đến cảm ứng thì chúng ta sẽ thay mặt kính Samsung note 5.

Thay mặt kính Samsung tại CareMobileKết quả hình ảnh cho thay mặt kính samsung a7

>>> Xem thêm: Sửa Huawei Honor 4C, 4X mất nguồn

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung có thể bị hỏng

→ Do bạn làm rơi máy từ trên cao xuống đất
→ Do va đập màn hình với những vật cứng, nhọn
→ Do để vật nặng đè vào màn hình máy
→ Do để điện thoại trong túi quần bị cấn
→ Hoặc do một vài nguyên nhân khác.

Lỗi hỏng mặt kính Samsung Note 5 thường gặp

 Mặt kính cảm ứng Samsung có thể bị vỡ, nứt, Mặt kính cảm ứng bị mờ, đục. Cảm ứng của máy có thể bị đơ, Cảm ứng của máy bị loạn, Cảm ứng có thể bị liệt, chết nhiều điểm. Hoặc cảm ứng không sử dụng được
⇒ Với một số lỗi trên chiếc Samsung của bạn cần thay mặt kính Samsung

>>> Lưu ý: Khi mặt kính điện thoại Xiaomi bị vỡ, nứt, bạn nên nhanh chóng thay thế. Tránh để tình trạng đó xảy ra lâu ngày, màn hình của máy có thể bị hỏng ( màn hình bị xước, sọc, oxi hoá, bị nước hoặc bụi bẩn rơi vào). Hoặc có thể hỏng một số bộ phận khác như: Loa, mic, cáp nguồn, Wifi…

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận