Cách khắc phục iPhone 6 bị hao pin và nóng máy

Tình trạng bị nóng máy là một trong những hiện tượng khá phổ biến trên những thiết bị điện tử nói chung và với chiếc iPhone 6 nói riêng. Nếu như iPhone 6 của bạn chỉ nóng nhẹ trong quá trình sử dụng thì điều này là hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên trong trường hợp chiếc iPhone 6 của bạn quá nóng thì bạn cần phải kiểm tra để xác định nguyên nhân và khắc phục ngay lập tức. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn qua bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa CareMobile nhé !

1, Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Hình ảnh có liên quan

iPhone 6 bị nóng máy và nhanh hết pin

Hiện tượng điện thoại iPhone 6 bị nóng máy là lỗi khá thường gặp đối với những người sử dụng. Lỗi này không chỉ khiến người dùng cảm thấy lo lắng mà còn gây ảnh hưởng không tốt tới pin của máy. Khi nhiệt độ của máy quá cao sẽ khiến các mạch IC trong main rất dễ bị đứt và dung lượng pin cũng nhanh chóng bị tiêu hao.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho iPhone 6 bị nóng máy thường gặp nhất.

  • Nguyên đầu tiên phải kể tới là do bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng khiến cho iPhone 6 bị nóng máy.
  • Nguyên nhân thứ hai là do pin của iPhone 6 bạn đang sử dụng là hàng lô, không phải pin chính hãng của Apple.
  • Nguyên nhân thứ ba là do iPhone 6 của bạn đã bị lỗi chip trong main khiến cho máy bị nóng và rất nhanh hết pin.
  • Nguyên nhân cuối cùng là do bạn sử dụng thiết bị với cường độ quá cao nên dẫn đến  hiện tượng iPhone 6 bị nóng máy.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 nóng máy và hao pin

Trong trường hợp chiếc iPhone 6 của bạn bị nóng máy do sạc gây ra: Với nguyên nhân này thì cách tốt nhất là bạn nên thay bộ cáp sạc iPhone chính hãng mới. Các hãy đến những cửa hàng hoặc trung tâm có uy tín để mua nhé
Kết quả hình ảnh cho iphone hao pin
iPhone 6 nóng máy do sạc gây ra
Thay thế pin iPhone 6 mới: Trong trường hợp chiếc iPhone 6 của bạn nóng máy và nhanh hết pin là do pin gây ra. Nỗi này có thể là pin đã bị chai hoặc là hàng lô gây ra. Để khắc phục bạn hãy thay Pin iPhone 6 chính hãng là được. Tuy nhiên, cũng giống với việc chọn mua sạc, bạn cũng nên tới những cửa hàng uy tín để được kiểm tra và được thay pin iPhone 6 chính hãng nhé

Không nên sử dụng iPhone 6 với cường độ cao: Trong trường hợp chiếc iPhone 6 của bạn bị nóng máy do bạn sử dụng với cường độ qua cao thì các bạn nên để cho máy có thời gian máy nghỉ ngơi, sau đó mới tiếp tục sử dụng.

Trường hợp bạn không sử dụng nhưng iPhone 6 vẫn bị nóng: Trong trường hợp này bạn nên tắt hết các tính năng như wifi, Bluetooth và các ứng dụng chạy ngầm trong máy đi nhé.

Nóng máy do chip trong Main gây ra: Nếu trong trường hợp iPhone 6 bị nóng máy là do lỗi phần cứng thì cách duy nhất  bạn có thể làm là đem iPhone 6 tới các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.
Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể mang máy đến địa chỉ của Trung tâm sửa chữa CareMobile.

Đây là trung tâm chuyên sửa chữa iPhone có uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được kiểm tra và sửa chữa bằng linh kiện chính hãng 100%,
Mức chi phí sửa chữa rẻ giúp bạn tiếp kiệm tới 30% so với những cơ sở khác. Đặc biệt khi tới sửa chữa tại CareMobile, các bạn sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của nhân viên. Nhận lại máy và sử dụng chỉ sau 45 – 60 phút.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận