Cách khắc phục lỗi iPad bắt wifi kém

iPad là dòng máy tính bảng hàng đầu trong giới công nghệ hiện nay. Tuy nhiên nhưng chiếc iPad của Apple cũng không tránh khỏi gặp phải một số lỗi hư hỏng khi sử dụng. Trong đó điển hình nhất là lỗi iPad bắt wifi yếu.

Lỗi iPad bắt wifi yếu là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người dùng thường gặp phải. Lỗi này không thực sự nghiêm trong, tuy nhiên lại gây cho bạn nhiều phiền toái khi bạn có nhu cầu sử dụng. Tham khảo bài viết dưới đầy của CareMobile bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục được lỗi iPad bắt sóng yếu.

 
Wifi yếu tới mức không thể tìm thấy
Lỗi iPad bắt wifi yếu có thể xảy ra do sóng Wifi (khoảng cách, do bộ phát Wifi) hoặc cũng có thể do  máy gây ra. Lúc này việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kiểm tra sóng Wifi bởi nếu  vấn đề do bộ phát Wifi gây ra cũng sẽ khiến cho chiếc iPad của bạn nhận sóng Wifi yếu.
Bạn  hãy so sánh vạch sóng Wifi mà chiếc iPad của bạn đang bắt được với một thiết bị khác tương tự ở gần vị trí của của bạn. Nếu như như sóng Wifi trên iPad của bạn bắt được yếu hơn hẳn so với thiết bị kia thì chắc chắc là chiếc iPad của bạn đang bị lỗi bắt Wifi kém.
>>> Trong trường hợp này bạn nên tham khảo một số cách khắc phục dưới đây nhé:

✥ Cách 1: Cài đặt lại mạng
Cách đầu tiên bạn có thể áp dụng khi iPad của mình bắt sóng Wifi kém cho đó là Reset Network Setting. Với cách này bạn vào phần cài đặt —> chọn Cài đặt chung —> Reset —> Reset Network Setting. Khi đó thiết bị của bạn sẽ tự động Reset lại và cài đặt lại tất cả các cài đặt liên quan tới mạng và lỗi iPad bắt Wifi yếu có thể sẽ được khắc phục

Chọn Reset Noetwork Setting trong Reset
✥ Cách 2: Cài đặt ứng dụng hộ trợ
Nếu iPad của bạn đã Jailbrek và cài đặt Cydia thì bạn có thể tải ứng dụng Wififoum về. Đây là ứng dụng sẽ giúp tăng tốc độ Wifi rất hữu ích cho những thiết bị iOS.

✥ Cách 3: Đi sửa chữa
Nếu như bạn đã Reset Network Setting mà vẫn không khắc phục được thì rất có thể chiếc iPad của bạn đã bị lỗi phần cứng. Cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng mang chiếc iPad của mình tới các trung tâm bảo hành để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra cũng như sửa chữa

Tại Hà Nội, bạn có thể mang iPad tới Trung tâm CareMobile để kiểm tra cũng như sửa lỗi Wifi. Tại đây đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và đưa ra những phương án khắc phục hiệu quả với chi phí rẻ nhất.
Kết quả hình ảnh cho ipad bắt wifi kém

Như vậy qua bài viết trên, mình vừa mới chia sẻ với các bạn một số thông tin về cách khắc phục iPad bắt sóng wifi yếu. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích vớ bạn trong quá trình sử dùng. chúc các bạn thực hiện thành công.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận