Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ sim trên Android

Khắc phục lỗi không nhận sim trên điện thoại Android – Trong khi sử dụng điện thoại bạn vẫn thường hay gặp phải những lỗi nhỏ nhưng  lại làm người dùng phiền toái, nhất là lỗi không nhận sim. Để khắc phục bạn hãy cùng Istarmobile xem cách khắc phục lỗi không nhận sim trên điện thoại như thế nào nhé.

Với những lỗi thường hay gặp thì có lẽ lỗi không nhận sim mang lại mang đến nhiều bất tiện nhất. Nếu bạn đang dùng thiết bị Android thì đôi khi bạn gặp phải tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông báo là No Sim installed hoặc Sim Error và điều này làm cho bạn lo lắng? thì bài viết sau đây Istarmobile gửi tới bạn sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Hiện tượng: Khi lắp sim vào nhưng thiết bị hiển thị thông báo là không nhận sim như: No Sim hoặc Sim Error.

Nguyên nhân có thể do sim của bạn bị hỏng hoặc là do thiết bị Android của bạn.

– Cách khắc phục lỗi không nhận sim: Việc đầu tiên bạn cần  phải làm là thử mang sim lắp sang một điện thoại khác, nếu  như sim không hoạt động,  thì vậy sim của bạn đã bị hỏng.

– Nếu như lắp sang máy khác mà sim vẫn hoạt động thì thường là do thiết bị Android
Lúc này bạn nên thử kiểm tra xem trên điện thoại có  đang để chế độ máy bay (AirPlane Mode) hay không, để kiểm tra bạn kéo thanh Status Bar xuống và xem trạng thái của mục Máy bay.

+Nếu như thiết bị đang ở bật chế độ máy bay thì bạn nên tắt đi

+Bạn nên chuyển trạng thái từ bật sang tắt rồi khởi động lại máy.

Kết quả hình ảnh cho Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ sim trên Android

Trong trường hợp  lắp lại sim và bật lại nhưng vẫn không được thì khả năng là điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng và trong trường hợp này bạn cần phải mang ra các trung tâm bảo hành để được giải quyết.
Hình ảnh có liên quan
Như vậy CareMobile đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không nhận sim trên Android. Với những lỗi thông thường bạn có thể dùng cách này, với những lỗi phức tạp hơn và không xử lý được, bạn hãy mang tới trung tâm bảo hành để được khắc phục nhanh chóng

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận