Khóa SIM một chiều đối với khách hàng thiếu thông tin thuê bao, ảnh chân dung: Thông báo của Viettel

Viettel đã thông báo: Khóa SIM một chiều đối với khách hàng thiếu thông tin thuê bao, ảnh chân dung kể từ ngày 02/06/2018

Theo thông tin từ nhà mạng quân đội, bắt đầu từ 2/6, nhà mạng này sẽ dừng liên lạc một chiều của các thuê bao nhận được đủ 5 tin nhắn thông báo nhưng vẫn chưa cập nhập chính xác thông tin theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Bạn có thể tham khảo thêm Thay chân sạc Sony Z

Cũng theo đó, khi thuê bao phát đi cuộc gọi đến một số thuê bao bất kỳ, hệ thống sẽ tự động phát thông báo thời gian khánh hàng bị tàm dừng dịch vụ một chiều, và đề nghị khách hàng bổ sung thông tin qua ứng dục của nhà mạng hoặc đến điểm giao dịch của Viettel.

Để có thể nối lại liên lạc, thuê bao bắt buộc phải đi đăng ký thông tin cho thuê bao. Bằng hai hình thức là bằng ứng dụng hoặc điểm giao dịch như đã nói ở trên.

Những khách hàng đang trong trường hợp không thể đăng ký thực hiện theo nghị định 49, Viettel đang xây dugnj tính năng mở chặn tạm thời cho thuê bao bị khóa. Để có thể tạm mở cho tới khi có thể đăng ký bạn soạn tin nhắn MO gửi 195 ( Các tài khoản chỉ có thể sử dụng một lần trong 3 ngày). Thực hiện này có thể sử dụng qua My Viettel hoặc số tổng đài 18008098.

Xem thêm Địa chỉ thay chân sạc Sony Z rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận