Cách tải file iPhone từ internet

Cách tải file iPhone từ internet đơn giản

Hệ thống sản xuất Apple đã làm cho việc truy cập vào hệ thống tập tin trở nên phức tạp và khó khăn với người dùng thông thường.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của dịch vụ lưu trữ iCloud. Đây là một trong những ứng dụng quan trọng nhất đê lưu trữ các tập tin trên iPhone

Apple đã mở ra những cơ hội cho nhà cung cấp ứng dụng lưu trữ thứ 3 trên thiết bị iOs. Một trong số đó có thể kể đến Dropbox. Một lựa chọn tuyệt vời khác là Google Drive.

Với những người dùng đã sử dụng hết dung lượng lưu trữ trên iCloud, Dropbox và Google Drive đều là sự lựa chọn tốt nhất để download và lưu trữ ứng dụng trên iPhone

Những ứng dụng này không được cài đặt sẵn khi bạn mua máy. Bạn có thể tải về từ kho ứng dụng Apple Store để sử dụng bổ trợ chung với tài khoản iCloud của mình.

Làm cách nào tải tập tin trên iPhone, iPad?

Cơ bản thì tải tập tin trên iPhone cũng khá đơn giản.

Nếu tập tin bạn đang cần tải về thuộc những định dạng thông dụng như Word, PDF, Excel, .mp3, .zip, .mov,… tất cả đều được có thể tải về trên thiết bị iOS

Apple sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại file trên iCloud. Bạn có thể đăng kí thêm tài khoản Dropbox và Google Drive để sử dụng thử nghiệm các ứng dụng này trước khi quyết định mua thêm dung lượng lưu trữ.

Sử dụng trình duyệt Safari để tìm đến tập tin bạn muốn tải về.

Sau đó, nhấn chọn biểu tượng “Chia sẻ”.

Từ bảng, bạn có thể chọn “Save to Dropbox”. Click chọn và bạn sẽ kích hoạt được Dropbox.

Bây giờ, hãy chọn Save. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin và cuối cùng tiếp tục nhấn chọn “Save”

Tất cả chỉ có vậy, tập tin bạn cần đã được tải về iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu sử dụng các phần mềm lưu trữ thứ 3 như Dropbox hay Google Drive bạn có thêm một tiện ích chính là có thể truy cập những tập tin đó từ bất kì thiết bị nào như Laptops, PC, iPhone, iPad và các thiết bị Androids,…nhé!

Xem thêm nếu bạn quan tâm : Thủ thuật biến màn hình TV trở thành màn hình Smartphone

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận