Điện thoại bật không lên nguồn

Điện thoại không lên nguồn

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Điện thoại không lên nguồn

Điện thoại thông minh hiện tại bây giờ không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Bình quân mỗi ngày có hàng ngàn chiếc điện thoại bán ra tại các cửa hàng, siêu thị bán điện thoại.

Bỗng dưng một ngày điện thoại không lên nguồn và màn hình không hiển thị. Chúng ta đang rất lo lắng về chiếc điện thoại của mình tại sao tự nhiên bật không thấy rung. Điện thoại không có tín hiệu, cắm sạc cũng không nhận.

Điện thoại không lên nguồn
                                Điện thoại rơi nước không lên nguồn

Nguyên nhân khiến điện thọai không lên nguồn

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy bị mất nguồn hoặc đang có dấu hiệu mất nguồn mà chúng ta chưa từng nghĩ tới. Thiết bị cầm tay thì không tránh khỏi việc va đập mạnh hoặc nhẹ.

Việc cắm vào bộ sạc để sạc dởm của trung quốc khiến cho quá trình sạc pin bị đảo lộn. Có khi phần trăm pin vào không đều, bộ sạc sai không tương thích với điện thoại khiến cho điện thoại sốc điện và chết nguồn. Lý do này là do ic sạc của máy không ngăn cản được dòng điện từ củ sạc quá mạnh.

Cắm sạc dự phòng công suất cao, có thể sẽ nhanh vào điện nhưng IC sạc sẽ bị sốc điện và không có khả năng chịu đựng được mức điện lớn khi nạp cao. Bản thân nhà thiết kế họ đã tính toán củ sạc dòng bao nhiêu thì sẽ phù hợp cho quả pin và độ chịu đựng của chip IC sạc bên trong máy.

Mình đã gặp nhiều trường hợp đến từ Samsung và iPhone từ cắm sạc dự phòng. Đó là các bạn đem máy đế và báo có cắm sạc dự phòng và sau đó máy tối dần và không lên gì nữa.

Tiền sử máy rơi vào nước trước đó cũng khiến máy bị oxi hóa trên bo mạch. Và đến một thời điểm thì máy sẽ không hoạt động được nữa. Tốt nhất bị vào nước hãy mang đến cơ sở sửa chữa điện thoại gần nhất để được vệ sinh sạch sẽ ngay.

Sửa iphone không lên nguồn
                                              Sửa iphone không lên nguồn

Sửa điện thoại không lên nguồn nhanh chóng tại Caremobile

Caremobile có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt huyết trong công việc. Thay Ic nguồn đảm bảo cho việc máy hoạt động trở lại bình thường.

Có những trường hợp bị lỗi cáp bật phím nguồn do đó máy không bật được, nhưng vẫn nhận sạc bình thường. Với trường hợp này bạn chỉ cần thay nút nguồn là xong. Chi phí giao động khoảng 250 ngàn đồng cho mỗi lần thay nút nguồn.

Khi tiến hành sửa chữa và được sự đồng ý của khách hàng. Mỗi kỹ thuật viên đều có trách nhiệm cao và bảo hành máy cẩn thân nhất. Tránh tình trạng bị làm mất đồ của khách hàng.

Tùy những máy điện thoại mất nguồn nặng hay nhẹ và thời gian sửa chữa cũng khác nhau. Máy bị lỗi không lên nguồn thường sẽ rơi vào khoảng 2 tiếng. Còn những máy bị ic nặng thì khoảng 02 cho đến 05 ngày sửa chữa.

Hiện tại cửa hàng nhận sửa bệnh mất nguồn, không lên nguồn cho tất cả các dòng máy điện thoại, không ngoại trừ điện thoại tàu trung quốc.

Xem thêm dịch vụ ép kính điện thoại tại hà nội, chờ lấy ngay trong 60 phút nhé

 

Facebook Bình Luận