Thay main Samsung note 5

Thay main Samsung Note 5

Giá dịch vụ:1.200.000 VNĐ

Bảo hành:03 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành

Thay main Samsung Note 5

Samsung Galaxy Note 5 quả thật là một chiếc máy được thiết kế khá đẹp và mới. Có phong cách nắp lưng kính cùng khung nhôm cực kỳ chắc chắn và sang trong.

Samsung Note 5 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, ram cao cấu hình mạnh màn hình full HD 2k thế hệ mới nhất. Mang tới cho người dùng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thay main Samsung Note 5 trong những trường hợp lỗi phần cứng của máy rất nặng khiến cho việc sửa chữa không còn khả thi. Thì khi đó chúng ta sẽ phải thay bo mạch ( Thay ruột ) mới cho máy thì máy sẽ hoạt động trở lại bình thường và full chức năng.

Bạn đang tìm kiếm https://www.google.com với địa chỉ thay main Samsung Galaxy Note 5 nhanh chóng và uy tín. Samsung Note 5 có nhiều bản khác nhau, nhưng tổng thể thì có thể lắp chung được cho nhau và dùng bình thường.

Trong quá trình sử dụng Samsung Note 5 vì một lý do nào đó mà chiếc máy của bạn bị hư hỏng nặng. Khiến cho việc sửa chữa không còn là điều làm được, trường hợp này bạn phải thay luôn cả bo mạch (Main).  Thay Main Samsung Note 5 sẽ khiến cho quá trình máy thành một cái ruột mới. mang trong mình hệ điều hành mới.

Main cũ chắc chắn là sẽ thành đồ phế thải không khắc phục được nữa thì chúng ta mới tiến hành thay main. Còn nếu các trường hợp lỗi nhẹ chúng ta nên sửa trên main cũ để chi phí được thấp hơn.

Thay main Samsung note 5
                                 Thay main Samsung Note 5

Lý do cần phải thay main Samsung Note 5 để tiếp tục sử dụng

Samsung Note 5 bị một lỗi nặng từ nhà sản xuất đó là lỗi treo Logo hoặc cứ lên rồi khởi động lại liên tục. Đây là một lỗi nghiêm trọng từ Samsung chứ không phải do lỗi người dùng. Cpu lỗi khiến cho máy cứ lên rồi khởi động lại liên tục. Gây ức chế và bực mình.

Nguyên nhân do rơi va đập trong quá trình sử dụng điện thoại. Hoặc do main bj rơi một lực rất mạnh khiến nó không thể lên nguồn và bị cong vênh. Thiết bị điện tử được cấu thành từ nhiều IC khác nhau cấp nguồn cho nhau. Nếu một IC không làm việc thì cũng không thể lên được nguồn.

Máy rơi vô nước do ngâm nước hoặc một lý do vô ý. Bản thân Samsung Galaxy note 5 được trang bị tính năng chống nước khá tốt. Và tất nhiên rồi, chúng ta đừng nên ngâm vì mình thấy Note 5 ngâm nước máy sẽ bị chết ngay.

Thay main mới Samsung Note 5 sẽ đảm bảo cho máy được hoạt động như mới. Máy sẽ full mọi chức năng và được bảo hành 03 tháng.

Thay Main Samsung note 5
                             Thay Main Samsung Note 5

Dịch vụ thay main Samsung Galaxy Note 5 tại Bảo kim Mobile nhanh chóng

Sửa chữa điện thoại tại Bảo Kim mobile thành viên của Caremobile
           Sửa chữa điện thoại tại Bảo Kim mobile thành viên của Caremobile

Chúng tôi có số lượng Main Samsung Note 5 mới zin chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp. Thay xong đảm bảo chất lượng và dùng như mới không có vấn đề phát sinh.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và năng động. Trao đổi trực tiếp với quý khách hàng xem máy có vấn đề gì thêm để khắc phục triệt để

Trong quá trình thay Main Note 5 mới quý khách được ngồi xem kỹ thuật làm trước mặt đảm bảo cho sự tò mò cũng như linh kiện được đảm bảo. Nhiều khách hàng rất hay lo cửa hàng làm mất đồ hoặc từ ngữ luộc đồ. Caremobile cam kết linh kiện của bạn sẽ được bảo vệ cẩn thận nhất.

Chi phí thay main ở thời điểm hiện tại cũng rất rẻ chỉ dao động khoảng 1 triệu đồng và được bảo hành 03 tháng. Là một địa chỉ có uy tín lại Hà Nội sửa trên 15.000 chiếc máy điện thoại trong một năm.

Nhấc máy lên và gọi tới Hotline ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi mới nhất nhé.

Hiện tại bên cửa hàng đang nhận thay rất nhiều dịch vụ từ Samsung Galaxy Note 5 như: Thay pin Samsung Note 5, Thay Camera Samsung note 5, Thay nắp lưng Samsung Note 5…Rất nhiều và sửa các bệnh mất nguồn lỗi chức năng trên bo mạch Samsung note 5.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S6

Facebook Bình Luận