Thay màn hình iPhone

Thay màn hình iPhone

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay màn hình iPhone

Thay màn hình iPhone thường do các nguyên nhân nằm ở phần cứng, hoặc phần mềm gây ra. Với lỗi này, sẽ mang đến sự phiền toái vô cùng bất tiện cho người sử dụng. Các tính năng hoạt động từ giao tiếp, giải trí trên dế yêu của mình hoàn toàn bị đóng băng nếu iPhone gặp sự cố. Và đó là lý do bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone.

Thay màn hình iPhone
Các dòng điện thoại iPhone.

Khi nào cần thay màn hình iPhone

Với cấu tạo gồm có 3 lớp được gắn kết với nhau thành một khối nhờ có lớp keo và máy ép màn hình.  Với các công nghệ sửa chữa màn hình iPhone ngày càng được nâng cao, giờ đây có thể tách màn hình iPhone ra thành từng thành phần riêng biệt. Từ đó có thể sửa chữa và thay thế những phần bị hư hỏng cho khách hàng và có thể tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách thi thay thế. Một số trường hợp cần thay màn hình ở iPhone :

– Trên màn hình iPhone xuất hiện những đường sọc trắng đen, ngang dọc trên màn hình.

– Màn hình bị bể mực, dấu đen trên màn hình, loang lỗ.

– Màn hình bị nứt, vỡ do rơi rớt hay va chạm.

– Cảm ứng lúc được, lúc không. Chết cảm ứng một số điểm hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình.

– Màn hình không lên khi khởi động hoặc chỉ có một màu trắng xóa.

– Màn hình iPhone bị ám vàng nặng.

Trong quá trình sử dụng thiết bị, cũng có rất nhiều nguyên nhân khiến cho “dế yêu” của bạn rơi và tình trạng hư hỏng màn hình và có những dấu hiệu đặc biệt. Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn nên thay màn hình một cách nhanh chóng nhất. Tránh trường hợp để màn hình ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Thay màn hình iPhone 11
Màn hình iPhone bị hư hỏng nặng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone tại Hà Nội

Cách tốt nhất để khắc phục những sự cố ở màn hình iPhone, thì cách tốt nhất là thay màn hình mới. Bằng cách thay thế màn hình mới với một quy trình chuyên nghiệp, nhưng phải đảm bảo màn hình chất lượng thì các lỗi màn hình ở iPhone sẽ hoàn toàn biến mất. Khi đó người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không lo bị làm phiền.

Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone thường do các lỗi phần cứng và phần mềm. Bởi vậy bạn cần sử dụng chiếc điện thoại của mình cẩn trọng hơn, không nên để va chạm nhiều. Thêm vào đó cũng không nên cài đặt những phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, dịch vụ thay màn hình iPhone tại Hà Nội hiện nay có thể nói là chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín hiện nay rất khan hiếm. Chủ yếu thu hút khách hàng nhờ các chiêu trò quảng cáo và thay thế giá rẻ với những linh kiện không chính hãng, hàng cũ.

Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Caremobile

Caremobile đang là một trong những trung tâm thay màn hình iPhone uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Caremobile cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất, và bảng giá cực kỳ ưu đãi.

Toàn bộ các linh kiện thay màn hình đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà máy ủy quyền. Bên cạnh đó kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Có thể đảm bảo được quy trình thay thế màn hình iPhone diễn ra một cách chính xác, và hoàn hảo nhất.

Thay màn hình ở đâu không quan trọng, quan trọng là thay màn hình có đảm bảo được chất lượng hay không. Hãy đến ngay Caremobile để có thể giải quyết những lo lắng đó nhé.


Màn hình iPhone sau khi thay tại Caremobile.

Bảng giá thay màn hình iPhone tại Caremobile

Dưới đây là bảng giá thay màn hình các dòng iPhone hiện nay. Ở những dòng như iPhone 8 hay iPhone X các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thay thế nhé. Vì đây là 2 dòng điện thoại mới, nên việc nhập về phải có khoảng thời gian nhất định.

Các dòng Điện thoại iPhoneGiá thay màn hình Iphone
Điện thoại 5450.000
Điện thoại 5S550.000
Điện thoại 5C550.000
Điện thoại 6550.000
Điện thoại 6S Plus
Điện thoại 6S1.100.000
Điện thoại 6S Plus1.100.000
Điện thoại SE1.100.000
Điện thoại 71.400.000
Điện thoại 7 Plus1.200.00
Điện thoại 83.200.000
Điện thoại 8 Plus4.200.000
Điện thoại X8.000.000

Bảng giá thay màn hình tại Caremobile trong năm 2018

Nếu các bạn đang có nhu cầu thay thế màn hình iPhone thì còn chờ đợi gì nữa. Đến ngay caremobile để có thể được thay thế tốt nhất. Nếu có thắc mắc về giá và các dịch vụ tại trung tâm, bạn có thể tìm đến với chúng tôi.

Cơ sở: Số 275 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0986.942.866

Giờ mở cửa: Từ 08h đến 21h

Bảo hành: ( Thứ 2 – 6 Hàng tuần )

Facebook Bình Luận