Thay màn hình Samsung A6s, A8s

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kính Màn hình
1Samsung A6sLiên hệLiên hệ
Samsung A8sLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay màn hình Samsung A6s, A8s

Trung tâm Caremobile hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay màn hình Samsung A6s, A8s tại Hà Nội. Màn hình Samsung A6s, A8s cần thay thế khi máy có hiện tượng lỗi cảm ứng, đơ cảm ứng, màn LCD hiển thị bị sọc, loang màu hay là ố mực. Những lỗi này nếu nhẹ thì còn tạm thời sử dụng được, còn nếu nặng thì phải thay nhanh chóng nếu  như không muốn gián đoạn quá trình sử dụng máy.

Tại Hà Nội, Caremobile nhận thay màn hình Samsung ở tất cả các model. Cam kết uy tín + chất lượng + có mức giá rẻ + bảo hành lâu dài. Tặng miếng dán bảo vệ màn hình. Vệ sinh máy miễn phí.

Thông qua dịch vụ thay mặt kính Samsung A6s, A8s mà chúng tôi cung cấp cho người dùng ở bài trước, chắc bạn cũng đã hiểu rõ về cấu tạo của 2 model này.

Thay màn hình Samsung A6s hãy ghé qua Caremobile
 Thay màn hình Samsung A6s hãy ghé qua Caremobile

Nói về việc phải thay màn hình điện thoại thì dấu hiệu khá dễ nhận biết. Nỗi băn khoăn của người dùng ở đây là về mặt chi phí cũng như tìm địa chỉ tin tưởng để trao gửi “dế yêu”.

Nếu như bạn ở Hà Nội, hãy ghé qua Caremobile. Một địa chỉ chuyên thay màn hình Samsung A8s & các model khác. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế 1 màn hình mới. Bởi không chỉ riêng dòng máy Samsung mà ở các dòng máy khác, chúng tôi đều đã | đang & sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Có những lý do bạn nên thay màn hình Samsung A6s, A8s tại trung tâm chúng tôi.

Màn hình Samsung A8s sau khi đã được thay mới.
      Màn hình Samsung A8s sau khi đã được thay mới.

Đầu tiên phải nói đến đó là sự uy tín của trung tâm. Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, bởi vì mang đến cho khách hàng dịch vụ không chỉ vì lợi nhuận mà cốt yếu lấy sự tin tưởng, sự gắn bó của khách hàng gắn mãi về sau.

Thứ 2 là chất lượng khi thay thế linh kiện | khi sửa chữa điện thoại Samsung. Chất lượng phải đảm bảo thì mới giữ chân được khách hàng. Phải làm được thì mới nhận máy của người dùng, không có kiểu nhận bừa đến khi làm hỏng máy của khách.

Thứ 3 là về thời gian thay màn hình Samsung A6s, A8s. Thời gian dao động trong tầm 45 phút – 1 tiếng tùy mức độ lỗi máy.

Thứ 4 là về chi phí dịch vụ thay màn hình Samsung A8s hay A6s. Cái này bạn yên tâm, mức giá trước khi đưa ra cho khách hàng Caremobile đã phải cân đối hợp lý nhất. Nên sẽ không có tình trạng chém giá.

Khách hàng thay thế màn hình Samsung cùng Caremobile.

1 góc kỹ thuật viên Caremobile đang làm việc
    1 góc kỹ thuật viên Caremobile đang làm việc

Và đặc biệt thứ 5 là về vấn đề khi thay màn hình điện thoại. Người dùng xem trực tiếp quá trình thay thế màn hình mới, điều này đảm bảo quyền lợi rất lớn cho người dùng. Thay màn hình Samsung chính hãng, không bị tráo đổi linh kiện hay là 1 số vướng mắc khiến bạn không an tâm khi bị đưa máy vào phòng kín.

CareMobile tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận