Thay mặt kính Samsung A6s, A8s

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kính Màn hình
1Samsung A6sLiên hệLiên hệ
Samsung A8sLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Samsung A6s, A8s

Bạn đang sở hữu Samsung A6s, A8s một chiếc máy cao cấp vừa ra mắt của hãng Samsung. Thế nhưng, chiều nay lúc đang vui đùa lại vô tình lại làm rơi máy, cầm lên máy vẫn sử dụng bình thường nhưng ôi thôi kính vỡ mất rồi, trên mặt kính bao nhiêu đường nứt.

Lúc này, việc cần thiết nhất là đi thay mặt kính Samsung A6s, A8s nhanh chóng nhất. Những vết vỡ này trong thời gian hiện tại không làm ảnh hưởng đến máy. Nhưng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài khả năng cao sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình. Và khi đó bạn cũng biết rồi đấy, chi phí thay màn hình sẽ phải gấp 2- 3 lần so với việc chỉ kính ngoài.

Đó là trường hợp chỉ vỡ kính, còn nếu dính lỗi cảm ứng hoặc liên quan đến hiển thị thì lại khác rồi. Khi này, không đơn thuần chỉ là thay kính nữa. Dưới đây, Caremobile sẽ nêu rõ cho bạn hiểu hơn nhé.

Caremobile nhận thay mặt kính Samsung A6s lấy ngay
                     Caremobile nhận thay mặt kính Samsung A6s lấy ngay

Cấu tạo & các trường hợp chỉ thay mặt kính Samsung A6s, A8s.

Điện thoại Samsung A6s, A8s được thiết kế với màn hình gồm 3 bộ phận:

+ Mặt kính bên ngoài cùng.

+ Lớp cảm ứng kế tiếp.

+ Màn LCD hiển thị bên trong cùng.

Lớp mặt kính có tác dụng bảo vệ 2 lớp nằm trong là cảm ứng & LCD hiển thị. Khi kính vỡ, nếu như chỉ nứt nhẹ thì vẫn sử dụng tốt. Nhưng có nhiều trường hợp bị vỡ nhiều, nên khi càng sử dụng càng làm tác động những mảnh vỡ đâm vào sâu lớp bên trong. Chính vì thế, thời gian lâu lâu gây lỗi màn hình luôn.

Việc thay mặt kính Samsung A6s, A8s đơn giản hơn cho kỹ thuật và nhẹ nhàng về chi phí hơn cho khách hàng. Khi rơi vỡ hỏng bề mặt kính, màn hình vẫn sử dụng và hiển thị tốt thì thay kính Samsung A6s, A8s mới là được.

Còn trong trường hợp cảm ứng bị lỗi, màn LCD hiển thị bị loang màu, chảy mực hay là chết đen. Những trường hợp này phải thay màn hình Samsung A6s, A8s Full bộ rồi nhé. Lỗi cảm ứng vẫn phải thay cả bộ màn hình, vì cấu tạo của chúng là 2 bộ phận nhưng dính liền nhau không thể tách rời được. Vì thế, khi 1 trong 2 bộ phận lỗi đều phải thay cả hai.

Nắm rõ cấu tạo và tùy từng trường hợp chỉ cần thay mặt kính Samsung A8s
       Nắm rõ cấu tạo và tùy từng trường hợp chỉ cần thay mặt kính Samsung A8s

Nguyên nhân & cách khắc phục khi màn hình Samsung A6s, A8s bị vỡ kính.

Nói về nguyên nhân thì mặt kính ngoài mà lỗi thì 99% là do người dùng. Tình trạng trong quá trình sử dụng làm rơi vỡ, vật nhọc cấn vào, bề mặt kính bị chà xát nhiều gây xước.

Với 2 model này vì mặt kính là có thể tách rời, nên khi vỡ kính là chỉ cần thay kính. Samsung có những model kính đi liền với cảm ứng, khi vỡ kính thành ra lại phải thay kính cảm ứng.

Để khắc phục lỗi vỡ kính thì chỉ có cách là thay mặt kính Samsung A6s, A8s chính hãng, kính chất lượng. Nhiều người vẫn không rõ giữa thay kính và ép kính. Thực chất thay kính là thay mặt kính mới vào sau đó mới sử dụng hệ thống máy móc để ép kính mới vào cho khít với lớp màn hình bên trong. Thông thường thì khi nói là thay kính mới cũng được mà ép kính mới cũng được.

Tham khảo thêm nguyên nhân gây lỗi chân sạc Samsung A8s, lỗi cũng thường xảy ra ở model này.

Chuyên thay mặt kính Samsung : địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng 100%.

Có lẽ thì giờ bạn đã khá hiểu về cấu tạo & lỗi xảy ra trên máy. Việc bây giờ là đi tìm nơi nào uy tín, đủ chất lượng để thay thế mặt kính mới. Giữa muôn vàn cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên tua tủa như ngay nay thì đâu là nơi cho bạn lựa chọn.

Có những nơi quảng cáo nhiều, giá tiền thấp nhưng bạn phải quan tâm đến chất lượng. Vì nếu không may bạn vào địa chỉ sử dụng kính kém, kính Fake,…. Và nếu như tay nghề kỹ thuật không đạt thì có khi bạn lại mất thêm chi phí cho việc tu sửa lại. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại bạn cần cân nhắc nhé.

Nếu như bạn đang ở Hà Nội thì hãy đến trung tâm Caremobile. Kỹ thuật viên tại đây mỗi ngày thay kính cho Samsung không biết bao nhiêu là con máy. Không chỉ riêng thay mặt kính Samsung A6s, A8s mà nhận thay mặt kính, màn hình ở tất cả các model.

Kỹ thuật đang thay kính Samsung A6s
                      Kỹ thuật đang thay kính Samsung A6s

Trung tâm Caremobile gửi đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Tại đây, Caremobile thay kính Samsung trực tiếp trước mặt khách hàng, không đưa vào phòng kín (điều này sẽ khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều).

Linh kiện kính thay thế đảm bảo chính hãng & chất lượng.

Khách hàng đến tiến hành làm luôn (phụ thuộc vào số khách đến trước). Thời gian dao động từ 45 phút – 1 tiếng.

Với  dịch vụ thay mặt kính Samsung A6s, A8s được bảo hành 06 tháng lỗi bong tróc, bọt màn hình.

Ở vị trí là những người mang đến dịch vụ cho khách hàng đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất khi điện thoại bị lỗi. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để vừa hợp tình hợp lý. Làm thế nào để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong cảm thấy hài lòng & lựa chọn đầu tiên trung tâm chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay mặt kính Samsung. Quá trình phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

CareMobile tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Khi có nhu cầu thì hãy liên lạc qua số hotline 0986.942.866 để được tư vấn rõ hơn. Để lại comment phía dưới bài nhận phản hồi từ kỹ thuật viên. Truy cập website : Caremobile.vn hoặc ghé qua trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé.

Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Facebook Bình Luận