Thay mặt kính HTC

Thay mặt kính HTC

Giá dịch vụ:Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866
  • Qúy khách gọi trước để biết chính xác giá sửa
  • Tư vấn kiểm tra điện thoại miễn phí
  • Sửa lỗi nhỏ trên máy miễn phí
  • Thay trực tiếp - lấy ngay
  • Linh kiện chính hãng - Bảo hành
  • Máy ép chân không, công nghệ cao

Thay mặt kính HTC

Thay mặt kính HTC với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Caremobile. Ngoài chất lượng các dịch vụ mà bạn có được khi thay thế tại Caremobile, bạn còn được nhận thêm nhiều món quà hay những phần thưởng khi đến với trung tâm vào những sự kiện diễn ra hàng tháng.

Khi gặp sự cố về mặt kính thì sẽ có rất nhiều bạn lo lắng. Bởi không những mất đi vẻ thẩm mỹ, cản trở việc sử dụng điện thoại của bạn. Mà nó còn làm mất giá trị thực của điện thoại, hơn nữa nó còn là chiếc HTC. Nếu lỡ không may gặp sự cố về mặt kính ở điện thoại HTC thì các bạn hãy ghé ngay Caremobile nhé. Nếu các bạn ở xa không đến được với Caremobile thì hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín khác.

Xem thêm bài viết:

Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính Samsung J

Sửa chữa thay thế mặt kính HTC.

Những lưu ý khi thay mặt kính HTC

Với những bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ nào uy tín, thì nên tham khảo những lưu ý dưới đây của chúng tôi. Tránh các trường hợp vào địa chỉ không uy tín lại làm máy bị hư hại thêm nhiều bộ phận. Và tránh mất tiền oan vào những thứ máy mình không mắc phải.

– Vì có thể máy hư hỏng các phần của bộ mặt kính ngoài cùng, cảm ứng và màn hình. Nên chỉ cần loại bỏ bộ phận hư là có thể sử dụng lại được. Đây là điều đầu tiên mà các bạn nên chú ý. Với những trung tâm chất lượng, thì người ta luôn tìm nguyên nhân một cách chính xác trước khi thay. Và chỉ thay phần nào hư hỏng, tránh gây tốn kém cho người dùng một cách tối đa nhất.

– Với những chiếc điện thoại có mặt kính bị nứt, trầy xước một phần hay toàn bộ điện thoại. Thì các bạn chỉ cần thay mỗi mặt kính là có thể sử dụng lại được.

– Trường hợp thao tác mà màn hình không ăn, có dấu hiệu của bị đơ, liệt hay loạn. Thì kiểm tra kỹ có thể đây là do lỗi của màn hình điện thoại.

– Các bạn nên căn cứ vào từng biểu hiện của máy, để biết đường thay thế và sửa chữa điện thoại HTC của bạn. Nếu cảm thấy không tin tưởng thì hãy nên tìm đến một địa chỉ khác để thay thế.


Mặt kính HTC bị hư hỏng nặng.

Địa chỉ nào thay mặt kính HTC ở Hà Nội

Nếu như đang gặp sự cố về mặt kính điện thoại, từ các loại HTC, Samsung, hay iPhone. Thì Caremobile luôn là một địa chỉ cần thiết cho các bạn. Đây chắc cũng là một địa chỉ các bạn cần phải lưu lại trong danh bạ khi đang xài Smartphone. Với thương hiệu nổi tiếng, đã và đang dần được khẳng định hiện nay trên thị trường. Caremobile tin tưởng, chắc chắn làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết của Caremobile khi khách hàng tới thay mặt kính HTC

– Luôn cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện tại trung tâm là chính hãng. Có xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo mới 100%.

– Hệ thống máy móc luôn được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất. Vì vậy, các quy trình thay thế luôn đúng chuẩn của nhà sản xuất.

– Luôn chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra máy sau khi sửa. Ký tên vào các linh kiện máy khi để lại qua đêm.

– Đội ngũ nhân viên luôn được chọn lọc một cách kỹ càng. Nên đến với chúng tôi bạn sẽ được những nhân viên nhiệt tình và tài giỏi nhất.

– Liệt kê bảng giá một cách đầy đủ, trước đó đã có nhân viên tư vấn. Đảm bảo với bạn giá cả cạnh nhất thị trường thời điểm hiện tại.

– Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài, và các dịch vụ khuyến mãi kèm theo.

– Đặc biệt, sẽ hoàn 100% tiền khi khách hàng không vừa lòng với dịch vụ tại Caremobile.Mặt kính HTC sau khi được thay tại Caremobile.

Bảng giá thay mặt kính HTC tại Caremobile

Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ cập nhật giá một cách nhanh nhất cho khách hàng một cách sớm nhất. Do có nhiều linh kiên đang nhập từ công ty sản xuất nên chưa thể cập nhật giá được.

Thay mặt kính HTC

Giá thay mặt kính
Thay mặt kính HTC U Play
Thay mặt kính HTC U Ultra
Thay mặt kính HTC U11350.000 VND
Thay mặt kính HTC U11 Plus400.000 VND
Thay mặt kính HTC U11 Life450.000 VND
Thay mặt kính HTC 10300.000 VND
Thay mặt kính HTC 10 Evo300.000 VND
Thay mặt kính HTC 10 Pro350.000 VND
Thay mặt kính HTC One E9
Thay mặt kính HTC One E9 Dual
Thay mặt kính HTC One E9 Plus
Thay mặt kính HTC One A9s400.000 VND
Thay mặt kính HTC One Me400.000 VND
Thay mặt kính HTC M8350.000 VND
Thay mặt kính HTC M8 Mini350.000 VND
Thay mặt kính HTC M4300.000 VND
Thay mặt kính HTC M9300.000 VND
Thay mặt kính HTC One Mini
Thay mặt kính HTC One E8
Thay mặt kính HTC One E8 Dual
Thay mặt kính HTC Butterfly400.000 VND
Thay mặt kính HTC X920D
Thay mặt kính HTC X920
Thay mặt kính HTC Butterfly 2 X920S350.000 VND
Thay mặt kính HTC Butterfly S400.000 VND
Thay mặt kính HTC Desire 610
Thay mặt kính HTC One M7/ J One

Bảng giá thay mặt kính HTC cập trong năm 2018


Caremobile địa chỉ tin tưởng.

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đến ngay Caremobile, để thay mặt kính HTC cho dế yêu mình đi nữa. Hãy ghé ngay Caremobile để được chúng tôi chăm sóc một cách tốt nhất các bạn nhé!

Facebook Bình Luận