Thay mặt kính Oppo R11s, R11s Plus

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelMặt kínhMàn hình
1Oppo R11s350.000Liên hệ
2Oppo R11s Plus400.000Liên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Oppo R11s, R11s Plus

Thay mặt kính Oppo R11s, R11s Plus tại Caremobile là một trong nhiều những dịch vụ sửa chữa tốt nhất dành cho mặt kính Oppo hiện nay. Tại đây, mọi quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Nguồn linh kiện rõ về nguồn gốc và thay thế nhanh chóng ngay tại trung tâm. Khi tới với trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thay mặt kính Oppo R11s, R11s Plus

Mặt kính là phần bảo vệ của màn hình Oppo R11s tránh khỏi những tác động bên ngoài. Nếu vì một vài sơ ý nhỏ thì phần linh kiện này bị hư hỏng nứt vỡ sẽ rất nguy hiểm. Nếu điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhưng khi màn hình và cảm ứng mất đi lớp mặt kính bảo vệ và sẽ dễ gặp phải các sự cố gây hư hỏng bất cứ lúc nào. Hơn nữa với những mặt kính bị vỡ nứt, thì sẽ làm cho người dùng khó thao tác trên máy hơn, cũng như phần nào mất đi tính thẩm mỹ của điện thoại.

Thay mặt kính Oppo R11s giá rẻ
                                        Thay mặt kính Oppo R11s giá rẻ

Để xác định được mặt kính hay màn hình bị hư hỏng cũng không quá khó khăn. Các bạn có thể nhìn vào những lỗi sau để nhận biết điều này.

Đối với mặt kính bị hư hỏng, màn hình và cảm ứng bên trong vẫn hoạt động bình thường, màn hình và cảm ứng vẫn hiển thị hình ảnh một cách rõ nét, các thao tác trên máy đều trơn tru không gặp bất kỳ vấn đề ảnh hưởng nào cả. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo R11s là có thể sử dụng lại tốt.

Địa chỉ thay thế mặt kính Oppo R11s, R11s Plus tại Hà Nội

Caremobile luôn là một trong những địa chỉ được biết đến hàng đầu tại Hà Nội. Uy tín – Chất Lượng, đã tạo nên một trung tâm Caremobie sửa chữa chuyên cung cấp dịch vụ thay thế màn hình, cảm ứng mặt kính Oppo R11s với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với một quy trình xử lý chuyên nghiệp tạo sự an tâm cho mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Caremobile:

Oppo R11S, R11S Plus bị vỡ kính cần thay nhanh chóng
                          Oppo R11S, R11S Plus bị vỡ kính cần thay nhanh chóng

Trung tâm sửa chữa Oppo uy tín, luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn:

Nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Tư vấn miễn phí kể cả bạn không sửa chữa tại trung tâm. Linh kiện thay thế chính hãng, bạn có thể kiểm tra trước khi thay thế.

– Công nghệ thay thế hiện đại – chế độ bảo hành trọn gói :

Máy đạt được 90- 95 % như hiện trạng ban đầu sau khi thay mặt kính LG tại trung tâm. Bảo hành kỹ thuật lâu dài, kể cả sau quá trình sửa chữa có trục trặc vẫn được hỗ trợ. Bảo hành 1 đổi 1 trong quá trình sửa chữa nếu xảy ra lỗi.

– Thay thế trực tiếp, lấy ngay :

Khách hàng quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính Oppo R11S & R11s Plus
  Khách hàng quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính Oppo R11S & R11s Plus

Thay mặt kính Oppo R11s Plus chỉ cần mất 45- 60 phút. Nếu máy có tình trạng nặng hơn cần kiểm tra lâu dài, trung tâm sẽ hẹn thời gian cụ thể tránh làm mất thời gian của bạn. Trung tâm sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có lỗi xảy ra trong quá trình trung tâm giữ máy.

Tại Caremobile các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, cũng như mức giá tại trung tâm. Điện thoại sau khi thay thế tại chúng tôi rất ít khi phải bảo hành lại. Và đặc biệt, bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ tại trung tâm.

Chúng tôi tư tin mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận