Thay mặt kính Samsung A8 & A8 Plus

Giá dịch vụ:500.000 VNĐ

Bảo hành:3 Tháng

Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mặt kính Samsung A8 & A8 Plus

Thay mặt kính Samsung A8, A8 Plus ở đâu, máy có được như lúc mới mua, có ảnh hưởng gì tới bộ phận khác sau khi thay hay không, hay thay thế bao nhiêu, quy trình như thế nào?. Đây chắc chắn là những câu hỏi bạn thường tự hỏi mình khi vô tình gặp sự cố bể kính. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể giải quyết được sự cố này nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thay mặt kính ở Samsung A8, A8 Plus

Thông thường sẽ có 2 trường hợp xảy ra bắt buộc bạn phải thay mặt kính. Thậm chí còn phải thay luôn màn hình mới đảm bảo chất lượng khi sử dụng điện thoại.

Trường hợp 1: máy bị vỡ mặt kính do rơi rớt, va chạm, nhưng máy hoạt động bình thường. Nên chỉ cần thay mặt kính Samsung A8 là sử dụng như lúc mới mua.

Trường hợp 2: Máy bị vỡ màn hình, không bật nguồn được và hiển thị hình ảnh. Có dấu nứt, dấu sọc. Khi này cần phải thay màn hình Samsung A8 nguyên bộ là bao gồm mặt kính và màn hình LCD hiển thị bên trong.

Linh kiện mặt kính Samsung A8 2018 chính hãng
   Linh kiện mặt kính Samsung A8 2018 chính hãng

Còn có một số trường hợp khác, nhưng chúng tôi không nhắc đến. Có một số trường hợp chỉ cần thay thế những linh kiện đã hư hỏng là có thể được. Nhưng cần đến trung tâm có thợ tay nghề cao và máy móc hiện đại mới có thể thay thế được.

Thay mặt kính Samsung A8, A8 Plus ở đâu?

Đây là điều bạn nên làm đầu tiên khi bị sự cố về mặt kính Samsung A8 của mình. Một địa chỉ uy tín sẽ khôi phục lại được hoàn toàn sự cố điện thoại của bạn. Nhưng với những địa chỉ khác, điện thoại của bạn không những không được sửa chữa một cách chất lượng. Mà nhiều khi các linh kiện trong máy còn được trao đổi, thay thế bằng linh kiện cũ. Vậy đâu là địa chỉ để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao dế yêu của mình?

Nếu bạn đang ở Hà Nội, vậy tại sao không ghé Caremobile. Không những được đánh giá cao trong khâu thay mặt kính Samsung A8. Mà đây được xem như là một trung tâm để mọi người tìm thế sửa chữa điện thoại Samsung uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thay mặt kính Samsung A8, khách hàng chờ lấy luôn tại Caremobile
Thay mặt kính Samsung A8, khách hàng chờ lấy luôn tại Caremobile

Vậy khi đến Caremobile bạn sẽ được những gì:

– Đội ngũ nhân viên được lựa chọn một cách kỹ càng. Các nhân viên ở Caremobile luôn có tay nghề và kinh nghiệm. Thái độ nhiệt tình và niềm nở khi đón khách hàng.

– Linh kiện luôn được lấy chính hãng từ nhà sản xuất, hay có nguồn gốc rõ ràng.

– Quy trình thay mặt kính Samsung A8 Plus nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thay thế.

– Giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

– Bảo hành dài hạn.

Quy trình thay mặt kính Samsung A8, A8 Plus tại trung tâm Caremobile.

Tới Caremobile bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình chuẩn mực trong việc thay thế mặt kính. Với 6 bước chính sẽ được thực hiện ở trung tâm chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm đến với trung tâm, và yêu cầu được thay mặt kính.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra mặt kính Samsung A8, A8 Plus và các bộ phận của điện thoại xem có bị ảnh hưởng.

Bước 3: Báo tình trạng máy với khách hàng. Khách hàng đồng ý thay thế.

Bước 4: Thay thế mặt kính Samsung A8, A8 Plus bằng công nghệ ép kính chân không hàng đầu hiện nay.

Bước 5: Kiểm tra máy sau khi thay thế, và đưa khách hàng kiểm tra lại.

Bước 6: Nhân viên viết bảo hanh cho máy, và nhận thanh toán tiền.

Thay mặt kính Samsung A8 & A8 Plus
            Thay mặt kính Samsung A8 & A8 Plus

Tại đây, chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất  cho khách hàng. Dịch vụ chuẩn, chất lượng tốt ngày sẽ càng có uy tín và đón nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Vì vậy, khi đến đây bạn không phải suy nghĩ hay là băn khoăn điều gì. Bạn có thể tìm hiểu từ người thân, bạn bè hoặc thông qua các diễn đàn, website. Dù là bạn đến từ đâu CareMobile luôn cam kết nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866  hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận