Thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Giá dịch vụ:Liên hệ

STTModelThay micBảo hành 
1Huawei Mate 9Liên hệLiên hệ
2Huawei Mate 9 ProLiên hệLiên hệ
Hỗ trợ tư vấn: 0986.942.866

Thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro

Khi đi thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro thì bạn phải nói rõ cho kỹ thuật biết là mic nghe gọi hay là mic video. Bởi vì 2 mic này là hoàn toàn khác nhau. Mic nghe gọi là dành cho bạn sử dụng các cuộc gọi thông thường qua số điện thoại và không sử dụng internet. Mic video là mic dành cho messenger, facebook, Zalo, Viber,…Bạn sử dụng và bạn biết chính xác biểu hiện lỗi thì sẽ khá dễ dàng hơn cho kỹ thuật viên.

Bạn cần thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro khi có những biểu hiện sau: 

– Khi thực hiện cuộc gọi, đầu dây kia nói bạn nghe được nhưng khi bạn nói người khác lại không nghe thấy gì.

– Bạn nói đầu dây bên kia có nghe được, nhưng nghe rất nhỏ & bị rè.

-Bạn tiến hành thu âm nhưng không có tiếng.

-Quay video chỉ có hình ảnh không có âm thanh.

-Tương tự như nói chuyện video qua messenger & zalo, nói chỉ thấy khẩu hình miệng không có tiếng.

Đó là những lỗi cơ bản khi linh kiện mic bị lỗi. Nếu đơn thuần chỉ lỗi mic và thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro mới thì khá dễ dàng cho kỹ thuật. Nhưng có  nhiều trường hợp mất mic không phải lỗi ở bộ phận mic,  mà ở đường mic nằm trên bo mạch. Lỗi này đòi hỏi  kỹ thuật giỏi để tìm ra đường lỗi và câu lại đường này. Và bạn phải cân nhắc kỹ, tìm địa chỉ uy tín + chất lượng. Chỉ có như thế mới được khắc phục nhanh nhất và không gây lỗi tổn hại các bộ phận khác.

Ghé qua Caremobile để được thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro giá rẻ
       Ghé qua Caremobile để được thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro giá rẻ

Nói về nguyên nhân gây lỗi mic Huawei thì đa số chủ yếu ở người dùng:  

+ Làm rơi rớt, tác động mạnh tới mic.

+ Dính nước, môi trường ẩm ướt lâu ngày khiến mic dần dần bị ảnh hưởng.

+ Bụi bẩn bám nhiều và khiến mic bị lấp kín.

+ Đã từng sửa chữa máy, sửa bộ phận khác nhưng lại hỏng bộ phận mic.

Lỗi do linh kiện sản xuất cũng có, nhưng những trường hợp như thế này rất ít khi gặp. Chính vì thế, bạn giữ gìn máy cẩn thận 1 tí thì máy sẽ không bị lỗi mic đâu nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thay mic Huawei GR5 2017 tại trung tâm.

Cần nhận biết là lỗi mic nghe gọi hay mic video Huawei Mate 9
Cần nhận biết là lỗi mic nghe gọi hay mic video Huawei Mate 9

Thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro tại Caremobile – TP. Hà Nội.

Ở vị trí là những người mang đến dịch vụ cho khách hàng đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất khi điện thoại bị lỗi. Caremobile luôn suy nghĩ làm thế nào để vừa hợp tình hợp lý. Làm thế nào để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong cảm thấy hài lòng & lựa chọn đầu tiên trung tâm chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, cũng như phục vụ khá là nhiều vị khách đến từ khắp mọi nơi. Caremobile đã | đang | & sẽ làm hài lòng người dùng 1 cách tốt nhất.

Caremobile chuyên thay mic Huawei các model:  

Chuyên thay mic Huawei từ tất các các model đời trước đến những model vừa mới ra. Phải làm được thì chúng tôi mới dám nhận và khẳng định dịch vụ của mình dành cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy khá yên tâm nhé, là 1 trung tâm lớn, cũng phải có lý do gì thì chính bạn & người khác mới đến với chúng tôi.

CareMobile là tâp hợp những nhân viên có lòng đam mê sâu sắc với nghề. Tất cả nhân viên tại trung tâm chúng tôi đều được trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong cái vấn đề thay mic Huawei . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị ổn định, bền bỉ nhất sau khi sửa chữa.

Caremobile nhận thay mic Huawei Mate 9 Pro lấy luôn
        Caremobile nhận thay mic Huawei Mate 9 Pro lấy luôn

Dịch vụ thay mic Huawei Mate 9, Mate 9 Pro đều dựa trên sự am hiểu tường tận về thiết bị. Quy trình sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống linh kiện chính hãng phong phú và công nghệ sửa chữa độc quyền tại CareMobile. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline 0986.942.866 hoặc truy cập vào Website: CareMobile.vn. Trung tâm làm việc từ khung giờ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Facebook Bình Luận