Giá thay màn hình LG V20

LG một hãng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc được rất nhiều quý khách lựa chọn. Các sản phẩm luôn được trau chuốt trong việc thiết kế. Tốc độ nhanh và độ tươi sáng của màn hình cảm ứng rộng luôn là điểm mạnh của dòng điện thoại này. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc làm rơi rớt điện thoại kiến chúng bị hư hỏng màn hình cảm ứng. Thấu hiểu khách hàng, chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách dịch vụ. Bảng Gía thay màn hình LG V20 uy tín nhất Hà Nội tại CareMobile. Cùng một phong cách phục vụ tận tình, thoải mái mà không nơi nào có được. Gía hiện tại thay màn hình LG V20 là 1.600.000 ( T5/06/2018 )

Điện thoại bạn không may hư màn hình, mặt kính? Bạn không biết tìm nơi nào để thay màn hình LG V20 hoặc các loại màn hình khác của lg.

Đừng lo lắng những vấn đề đó, hãy đến ngay dịch vụ thay màn hình LG tại CareMobile.Vn. Hãy là một trong hàng ngàn khách hàng đã đến và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi !

Cam kết chất lượng tại CareMobile.vn khi thay màn hình chính hãng

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình và chu đáo – khách hàng luôn là thượng đế.

Luôn đi đầu về chất lượng. Độ hoàn thiện của sản phẩm sau khi thay màn hình, mặt kính lên đến 99% như ban đầu không tỳ vết.

Vẫn được thay mới nhờ bảo hành. Thời gian bảo hành lên đến 1 tháng cho tất cả sản phẩm thay màn hình, mặt kính cảm ứng. Bảo hành mãi mãi cho những sản phẩm thay mặt kính.

Tiết kiệm thời gian. Thời gian sửa chữa chỉ từ 20 – 30 phút. Caremobile.vn trân trọng từng giây từng phút của khách hàng.

Cam kết dịch vụ Thay màn hình LG chất lượng chính hãng tại CareMobile

Lưu ý:

  • Quý khách chú ý: CareMobile luôn báo giá chuẩn đã kèm công lắp đặt và bảo hành không như một số Nơi báo giá trên web thấp rồi đến nơi nâng giá trị lên Kiểu ( Đến nơi mới báo thêm) . Kính mong quý khách check thật kỹ trước khi lựa chọn địa điểm sửa chữa cho chiếc máy của mình tránh “Tiền Mất tật mang”. CareMobile xin cảm ơn! Có một số mặt hàng chúng tôi chưa kịp thay đổi giá trên website mong quý khách liên hệ qua điện thoại các cơ sở của CareMobile để có thông tin chính xác nhất..
  • Giá phụ thuộc vào từng chi nhánh xin liên hệ: 0986.942.866 để có báo giá mới nhất.

Việc thay màn hình cho LG hiện nay kĩ thuật đã khá phổ biến, với nhiều trung tâm các kĩ thuật về tháo và tách đều rất cơ bản, tuy nhiên tại CareMobile, các vấn đề luôn được thực hiện theo đúng quy trình xử lí, điều đó tạo nên sự yên tâm cho mỗi quý khách khi đến thay. Với những máy móc hiện đại cùng đội nhân lực chất lượng, quy khách không mất nhiều thời gian cho việc thay màn hình LG. Các bước xử lí được trung tâm đề ra đầy đủ và chi tiết :

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa chữa thay mặt kính LG (V20) quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Trung tâm sửa chữa điện thoại CareMobile tại Hà Nội. Hotline: 0986.942. 866

CareMobile hân hạnh được phục vụ qúy khách hàng!

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận