Giá thay nút home iPhone bao nhiêu tiền?

Nút home iphone là một phím bấm quan trọng trong thiết kế của chiếc điện thoại iphone. Do đó, khi nút home iphone bị hỏng, nhiều người thường nghĩ ngay đến giải pháp thay mới.Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa với các mức giá khác nhau. Trong bài viết này, CareMobile sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ thay nút home iphone giá bao nhiêu ?

Kết quả hình ảnh cho thay nút home iphone

Các dấu hiệu nhận biết nút home iphone bị hỏng:

 Trong quá trình sử dụng, nút home iphone của iphone thường bị hỏng bởi nhiều lý do như: va đập mạnh, không được vệ sinh, dính nước… Nút home iphone bị hỏng có dấu hiệu nhận biết như sau:
→ Nút home bị liệt, bấm không nhận
→ Nút home bị lún sâu
→ Nút home bị lỏng
→ Nút home bị dính khi bấm mạnh

 Kết quả hình ảnh cho thay nút home iphone

Dịch vụ thay nút home iphone bao nhiêu tiền ?

 Tại thị trường Hà Nội hiện nay, giá thay thay nút home iphone 5s có gía giao động khoảng từ 200 – 250 nghìn. Đây là một mức giá hợp lý, không quá cao do đó bạn có thể lựa chọn các trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế nút home.
Hiện tại trung tâm sửa chữa điện thoại CareMobile cung cấp dịch vụ thay sửa nút home iphone 5,5S,5C, …. linh kiện chính hãng với mức giá rất hợp lý.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

 

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận