Địa chỉ nào ở Hà Nội thay vỏ, viền iPhone 5, 5S, 5C uy tín nhất

Thay vỏ iPhone 5 và thay vỏ iPhone 5S, 5C là cách duy nhất và tốt nhất nếu bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho chú dế của mình. Có thể là do thời gian dùng quá lâu ngày va đập nhiều dẫn tới lớp vỏ ngoài bị trầy xước cũ kỹ. Hay đơn giản chỉ là bạn quá nhàm chán với màu sắc vỏ cũ theo máy và muốn thay thế lớp quần áo mới khác cho phù hợp với cá tính hay sở thích.

Thay vỏ iPhone 5, 5s, 5c

Bạn cần thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C màu trắng, đen, vàng, xám chính hãng, nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào? Hãy đến ngay trung tâm CareMobile để được thay vỏ iPhone 5, độ vỏ, thay viền iPhone 5 mới zin với giá rẻ nhất tại Hà Nội nhé.

Vỏ điện thoại iPhone 5 chính hãng

Tại sao bạn nên chọn trung tâm CareMobile để thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C?

Linh kiện thay vỏ iPhone 5

►►► Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thay vỏ là nhu cầu của nhiều người sử dụng iPhone sau một thời gian.  iPhone được đánh giá là hãng điện thoại có chất lượng tốt, vì vậy tuổi thọ sử dụng của iPhone rất tuyệt. Thời gian chỉ có thể làm vỏ iPhone cũ đi nhưng không làm cho iPhone bị hư hỏng, trong khi việc thay iPhone mới phải bỏ ra kha khá chi phí thì việc thay vỏ iPhone quả là một lựa chọ sáng suốt.

Với sự hỗ trợ của máy móc tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cùng với tay nghề nhân viên giỏi chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C hoàn hảo trên cả mong đợi.

 

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C tại CareMobile

 

Chúng tôi luôn có các khóa đào tạo tay nghề nhân viên liên tục để đảm bảo bất cứ lỗi nào thuộc dòng máy nào cũng đều có thể sửa chữa iPhone tốt được. Qúy khách chỉ cần mang máy đến và chờ đợi trong khoảng 45 phút để thay vỏ iPhone 5, 5S, 5C chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả sửa chữa mà mình nhận được.

 

 

Chính sách dịch vụ thay vỏ iPhone tại CareMobile

►►► Ngoài ra còn các dịch vụ quý khách có thể quan tâm thay pin iPhone 7, thay pin iPhone 7 PLus, .. với mức giá ưu đãi thị trường.

CareMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP CAREMOBILE

CareMobile hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/caremobile.vn/

Website: https://caremobile.vn/

Tại Hà Nội | Hotline: 0986.942.866

Zalo, Viber: 0986. 942. 866

Facebook Bình Luận
Ý kiến bình luận